dịch vụ đám cưới

Dịch vụ tổ chức đám cưới trọn gói chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí

5/5 - (14 bình chọn)

Chọn dùng dịch vụ đám cưới trọn gói sẽ mang đến cho các cặp đôi một hôn lễ chỉn chu, tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí. Cô dâu và chú rể chỉ việc an tâm tận hưởng những khoảnh khắc hạnh phúc của ngày trọng đại mà không phải lo lắng quá nhiều về khâu chuẩn bị và tổ chức tiệc cưới.

Bạn nên lựa chọn dịch vụ đám cưới trọn gói để có hôn lễ viên mãn
Để có hôn lễ viên mãn, bạn nên lựa chọn dịch vụ tổ chức đám cưới trọn gói
Dịch vụ đám cưới trọn gói là dịch vụ giúp các cặp đôi chuẩn bị đầy đủ tất cả mọi khâu trước và trong thời gian diễn ra tiệc cưới, giá các hạng mục của dịch vụ đám cưới trọn gói:

 • Chụp album pre-wedding ngoại cảnh ở TP.HCM – giá từ 6.000.000 – 9.000.000 VNĐ
 • Quay phim ngoại cảnh ở TP.HCM – giá từ 10.000.000 –  20.000.000 VNĐ
 • Trang điểm tone tây đẹp cho cô dâu vào ngày rước và đãi tiệc – giá từ 2 .000.000 –  5.000.000 VNĐ
 • Váy cưới cho cô dâu và vest chú rể – giá từ 4.000.000  –  10.000.000 VNĐ
 • Chụp ảnh phóng sự trong ngày diễn ra lễ cưới – giá từ 8.000.000 – 10.000.000 VNĐ
 • Quay phim phóng sự trong ngày cưới – giá từ 18.000.000 –  30.000.000 VNĐ
 • Album ảnh tiệc cưới – giá từ 2.000.000 –  6.000.000 VNĐ
 • Trang trí cổng hoa, bàn thờ và dán chữ ở cả nhà trai và nhà gái – giá tùy gói trang trí
 • Trang trí khuôn viên tiệc cưới bao gồm sảnh chính, sân khấu, bàn lễ tân, cổng hoa, bàn tiệc – giá tùy gói trang trí
 • Mâm quả ngày cưới (thường là 6 quả) – giá từ 5.000.000 – 15.000.000 VNĐ
 • Đội ngũ bưng quả kèm đồng phục 12 người – giá từ 2.000.000 –  4.000.000 VNĐ
 • Xe hoa và trang trí xe – giá từ 1.000.000 đến 6.000.000 VNĐ tùy hãng xe
 • Bó hoa cầm tay và hoa cài áo trong ngày cưới – giá từ 185.000 –  700.000 VNĐ
 • Thiệp cưới theo mẫu – từ 2.000 – 3.000 VNĐ/cái
 • Tiệc chiêu đãi khách, giá trị mỗi bàn tiệc – khoảng từ 4.000.000 VNĐ
Cô dâu, chú rể sẽ không phải lo lắng khi các đơn vị tổ chức tiệc cưới chuyên nghiệp sẽ chuẩn bị đầy đủ mọi việc
Các đơn vị tổ chức tiệc cưới chuyên nghiệp giúp cô dâu chuẩn bị đầy đủ tất cả mọi việc, đảm bảo hôn lễ diễn ra đúng như mong ước

2. Lý do nên chọn dịch vụ tổ chức đám cưới

2.1 Tiết kiệm công sức

Để có một hôn lễ hoàn mỹ, các cặp đôi cần thực hiện rất nhiều việc như chụp ảnh, trang trí nhà cửa, chọn nơi tổ chức tiệc, trang điểm, lên thực đơn mâm cỗ, chọn nhà hàng. Những việc này đòi hỏi bạn phải dành nhiều thời gian và công sức, khiến cô dâu chú rể trở nên căng thẳng, mệt mỏi vì áp lực.

Nếu như mỗi việc bạn lại chọn một đơn vị khác nhau thì chắc chắn phải liên hệ nhiều nơi, khiến mọi thứ rối tung lên. Đó là lý do mà ngày nay, hầu hết các cặp đôi đều lựa chọn dịch vụ đám cưới trọn gói. Đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ giúp bạn thực hiện mọi thứ một cách chỉn chu, hoàn thiện nhất.

Tiết kiệm công sức với dịch vụ tổ chức tiệc cưới trọn gói
Dịch vụ tổ chức tiệc cưới chuẩn bị đầy đủ lễ vật, giúp bạn đỡ tốn công sức. Nguồn: Internet

Tất các các dịch vụ tổ chức đám cưới đều tư vấn rõ ràng cho bạn về mọi công việc. Họ lên một kế hoạch chi tiết, rõ ràng và sắp xếp một cách phù hợp nhất với mong muốn tổ chức đám cưới của cặp đôi. Đồng thời khi tiệc cưới kết thúc, các dịch vụ này đều dọn dẹp sạch sẽ nhà cửa, cả cô dâu chú rể và gia đình không phải làm bất kỳ việc gì.

2.2 Tiết kiệm chi phí

Tự mình đứng ra lo hết mọi việc cho đám cưới giúp bạn có hôn lễ hoàn hảo theo đúng ý mình. Tuy nhiên khi sử dụng nhiều dịch vụ đến từ các đơn vị khác nhau sẽ gây tốn kém tiền bạc. Một số trường hợp còn phát sinh thêm các khoản chi phí. Do đó tốt nhất bạn nên chọn nơi cung cấp dịch vụ tổ chức đám cưới trọn gói để giúp tiết kiệm chi phí cách tối ưu nhất.

Khi sử dụng các dịch vụ cưới chuyên nghiệp, bạn không cần tìm kiếm nhiều dịch vụ khác nhau như đặt đồ cưới một nơi, đặt xe hoa một chỗ. Bạn chỉ cần đặt một đơn vị duy nhất là được phục vụ trọn gói. Nhờ đó, giá cả cũng phải chăng và bạn được chọn dịch vụ phù hợp với ngân sách mình đang có.

Tiết kiệm chi phí hơn khi mọi khâu đều do một đơn vị thực hiện
Mọi khâu từ chọn váy cưới đều được một đơn vị thực hiện, tiết kiệm chi phí

Gần như việc phát sinh chi phí khi sử dụng dịch vụ đám cưới là rất thấp, nếu có thì khoản tiền cũng không đáng kể. Hơn nữa, các đơn vị chuyên nghiệp đều thường xuyên cập nhập các xu hướng cưới hiện đại, mang đến một hôn lễ trọn vẹn, làm hài lòng khách hàng.

2.3 Dịch vụ chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp trong khâu chuẩn bị đám cưới, các dịch vụ sẽ mang đến cho bạn một lễ cưới hoàn hảo và đúng mong ước. Khi đặt tiệc, đội ngũ nhân viên của các đơn vị sẽ tư vấn chi tiết cho khách hàng về các công việc trong quá trình làm đám cưới. Đồng thời cùng lên ý tưởng phù hợp, đảm bảo tiệc cưới diễn ra tốt đẹp nhất.

Các tiết mục trình diễn chuyên nghiệp cho hôn lễ thêm hoành tráng

Mọi mong muốn của cô dâu, chú rể sẽ được các bên cung cấp dịch vụ đám cưới trọn gói thực hiện đúng
Với kinh nghiệm tổ chức nhiều đám cưới, các dịch vụ trọn gói thực hiện đúng mong muốn của cô dâu chú rể

So với việc bạn lần đầu làm đám cưới thì các dịch vụ đã tổ chức hàng trăm tiệc khác nhau sẽ biết cách lên kế hoạch, ý tưởng và sắp xếp các công việc sao cho đạt hiệu quả tối ưu. Họ giúp bạn làm mọi thứ kịp tiến độ, tiết kiệm thời gian, chi phí và làm đẹp lòng họ hàng, khách mời của hai bên gia đình.

Bên cạnh đó, những đơn vị này còn mang đến những kiểu trang trí rạp cưới, cổng hoa, trang phục cưới, hoa cưới,… với đủ mọi phong cách khác nhau. Dù bạn muốn hôn lễ được tổ chức theo kiểu nào, họ cũng có thể đáp ứng một cách trọn vẹn nhất.

2.4 Giảm bớt các lo lắng

Để có một đám cưới hoàn chỉnh, các cặp đôi phải đối diện với một khối công việc khổng lồ mà mình chưa từng có kinh nghiệm trước đó. Điều này dễ khiến nhiều cặp đôi lo lắng và căng thẳng vì quá nhiều việc phải làm, quá nhiều khoản phải chi.

Chưa kể có những việc phức tạp, đòi hỏi chuyên môn cao. Do đó nếu cô dâu chú rể không phối hợp ăn ý thì khó lòng hoàn thành. Đôi khi điều này dẫn đến bất đồng ý kiến, ảnh hưởng để tâm trạng và sức khỏe của cả hai.

Dịch vụ tiệc cưới trọn gói giúp cô dâu chú rể giảm bớt lo lắng
Các dịch vụ làm tiệc cưới trọn gói sẽ lo chu toàn từ cổng hoa, xe hoa, trang phục cưới, hình ảnh,… giúp cô dâu chú rể giảm bớt mọi lo lắng

Tuy nhiên, nếu chọn dịch vụ đám cưới, họ sẽ giúp bạn thực hiện từ A – Z, tháo gỡ mọi gánh nặng về tâm lý. Hôn lễ của bạn sẽ diễn ra hoàn hảo theo đúng kế hoạch và ý tưởng ban đầu. Sau khi kết thúc, đơn vị tổ chức cũng giúp bạn thu dọn gọn gàng, không phải phiền lòng đến bản thân hay họ hàng.

2.5 Hạn chế mọi sự cố xảy ra

Việc tự mình lo toan đám cưới dễ dẫn đến những sai sót vì khối lượng công việc quá lớn phải đảm trách cùng lúc. Rất nhiều cặp đôi đã rơi vào tình cảnh “dở khóc dở cười” khi tổ chức hôn dễ, gây mất lòng họ hàng và khách đến dự tiệc. Trong khi đó nếu chọn dịch vụ tổ chức đám cưới, những tình huống này hiếm khi xảy ra.

Bởi lẽ bằng chuyên môn và kinh nghiệm của mình, các đơn vị đều lập sẵn một quy trình gồm đầy đủ các bước. Họ cũng có đội ngũ nhân viên đảm nhiệm từng khâu, giúp cô dâu chú rể có được một hôn lễ trọn vẹn, không lo thiếu sót hay xảy ra sự cố đáng tiếc nào.

Các bên cung cấp dịch vụ đám cưới sẽ giúp cô dâu chú rể có được hôn lễ hoàn hảo
Cặp đôi sẽ có một hôn sự trọn vẹn khi được sự hỗ trợ của các dịch vụ làm đám cưới chuyên nghiệp

Kết hôn là chuyện trọng đại trong đời mỗi người, vì thế ai cũng muốn tổ chức một hôn lễ hoàn mỹ nhất. Tuy nhiên, nếu bạn không có thời gian để tự chuẩn bị tiệc cưới thì các dịch vụ tổ chức đám cưới chuyên nghiệp, trọn gói là lựa chọn phù hợp nhất. Đây là giải pháp giúp tiết kiệm chi phí, công sức cho các cặp đôi.

Nhìn chung, các dịch vụ tổ chức đám cưới hiện nay đều áp dụng cho các cặp đôi tổ chức tiệc tại nhà. Dịch vụ sẽ phù hợp với các cặp đôi không có quá nhiều bạn bè, người thân ở 2 nơi khác nhau như ở dưới quê và trên thành phố. Nếu bạn và người bạn đời của mình có số lượng khách mời nhiều tại thành phố. Hãy lên kế hoạch làm 2 tiệc đãi ở 2 nơi.

Lúc này, để đám cưới diễn ra hoàn hảo nhất, bạn có thể tìm đến các dịch vụ tổ chức tiệc trọn gói từ các trung tâm hội nghị tiệc cưới. Tại TP.HCM, Asiana Plaza là đơn vị tổ chức tiệc cưới chuyên nghiệp mà bạn có thể tham khảo. Với kinh nghiệm nhiều năm tổ chức, phong cách trang trí đa dạng, thực đơn Á – Âu phong phú. Chúng tôi sẽ giúp bạn có một ngày cưới trọn vẹn nhất. Liên hệ theo thông tin bên dưới để nhận thông tin về các gói ưu đãi chi tiết nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức tiệc cưới, Asiana Plaza sẽ khiến bạn hài lòng

Xem thêm:

Thông tin liên hệ:

ASIANA PLAZA ĐIỂM ĐẾN CỦA MỌI NGƯỜI

 

Bạn ơi, bài viết hu ích với bạn ch? 
5/5 - (14 bình chọn)
Chia sẻ nội dung

Trần Thanh Trà My

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt Sự Kiện