Tiệc tất niên công ty là gì

Cách tổ chức tiệc tất niên cuối năm công ty ý nghĩa và chuyên nghiệp nhất

4.9/5 - (14 bình chọn)

Đặt tiệc tất niên công ty luôn nhận được nhiều sự quan tâm mỗi ngày cận kề cuối năm. Vậy tiệc tất niên có ý nghĩa gì? Làm thế nào để có thể tổ chức tiệc tất niên cuối năm tại công ty một cách hoàn hảo và khiến nó trở thành một sự kiện ý nghĩa và đáng nhớ nhất? Hãy cùng Asiana Plaza tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. Tiệc tất niên là gì và ý nghĩa tổ chức tiệc tất niên

Tiệc tất niên giúp cho toàn thể công ty thân thiết hơn với nhau

Tiệc tất niên là dịp để toàn thể công ty quây quần, chia sẻ những điều đã trải qua trong một năm vừa qua cùng nhau.

Tiệc tất niên hay Year End Party là một buổi lễ được tổ chức vào những ngày cuối cùng của năm. Đây là một hoạt động, một sự kiện ý nghĩa nhằm gắn kết mọi người lại với nhau, cùng nhau ôn lại những điều đã trải qua trong năm cũ, và hân hoan chào đón một năm mới sắp đến. 

Riêng với các doanh nghiệp, tổ chức tiệc tất niên cuối năm tại công ty là một hoạt động rất cần thiết trước khi đón năm mới. Đây không chỉ là một buổi tiệc liên hoan thông thường, mà còn là cơ hội để toàn thể thành viên công ty cùng nhau ngồi lại, chia sẻ những khoảnh khắc vui buồn, những thành tựu đã và chưa đạt được trong một năm cũ đã qua, để từ đó rút ra kinh nghiệm cho năm mới. Đây cũng là thời điểm vinh danh các cá nhân, tập thể đạt những thành tích tốt và có những cống hiến tích cực cho doanh nghiệp, và cũng là bước đệm hoàn hảo cho việc xây dựng hình ảnh và văn hóa của công ty đến với nhân viên và khách hàng.

Tiệc tất niên là một sự kiện ý nghĩa để ban lãnh đạo công ty gửi lời tri ân, cảm ơn đến các thành viên trong công ty, cũng như các quý đối tác khách hàng của mình. Không những thế, tổ chức tiệc tất niên cuối năm còn giúp gắn kết toàn thể thành viên công ty lại với nhau, giúp mọi người có không gian giao lưu, chia sẻ và kết nối. Đây cũng là thời điểm vinh danh các cá nhân, tập thể đạt những thành tích tốt và có những cống hiến tích cực cho doanh nghiệp.Và cũng là bước đệm hoàn hảo cho việc xây dựng hình ảnh và văn hóa của công ty đến với nhân viên và khách hàng.

Tiệc tất niên vô cùng quan trọng cho doanh nghiệp

Tiệc tất niên rất cần thiết cho doanh nghiệp

2. Cách thức tổ chức tiệc tất niên tại công ty ý nghĩa 

Xác định quy mô tổ chức

Tùy doanh nghiệp lớn, vừa hay nhỏ mà quy mô tổ chức cũng sẽ khác nhau. Chính vì vậy ban lãnh đạo của doanh nghiệp hoặc bộ phận đảm nhận việc tổ chức phải thống nhất chặt chẽ cùng nhau ở những phương án tổ chức sao cho phù hợp. Cần lên danh sách chi tiết cho buổi lễ như số lượng khách tham gia, thời gian và địa điểm tổ chức, các hoạt động sẽ tổ chức, kinh phí dự trù,….

Việc chuẩn bị càng kỹ càng và thận trọng sẽ đảm bảo buổi lễ sẽ diễn ra hoàn hảo, thành công và ý nghĩa nhất. 

Tìm ý tưởng, chủ đề (concept) phù hợp với địa điểm được chọn

Chủ đề và địa điểm tổ chức phải phù hợp

Chọn chủ đề và địa điểm tổ chức phù hợp

Tổ chức tiệc tất niên cuối năm không chỉ là cùng nhau nhìn lại một chặng đường đã đi qua của doanh nghiệp, mà còn là nơi để mọi người vui chơi, thư giãn sau một năm dài làm việc vất vả. Chính vì thế, để bữa tiệc không bị nhàm chán và có phần quá nghiêm túc thì việc lên ý tưởng độc đáo mới lạ cho bữa tiệc là một lựa chọn khá thú vị và thông minh.

Tổ chức tiệc cuối năm cùng nhìn lại một năm qua cảu doanh nghiệp

Chọn địa điểm tổ chức phù hợp

Tổ chức tiệc cuối năm còn là thư giản, vui chơi sau một thời gian dài làm việc

Tìm kiếm chủ đề phù hợp với sự kiện

Tổ chức tiệc theo một chủ đề nhất định làm buổi tiệc sôi nổi hơn

Tổ chức tiệc theo một chủ đề nhất định sẽ giúp buổi tiệc trở nên vui nhộn và hào hứng hơn.

Bạn có thể biến buổi tiệc bình thường thành một đêm dạ tiệc theo các chủ đề yêu thích như Retro, Vintage, Cổ tích,… Hoặc bạn cũng có thể kết hợp tổ chức chương trình với các tiết mục biểu diễn văn nghệ hoặc tổ chức tiệc tất niên cuối năm cho công ty dưới hình thức một gameshow để tăng thêm không khí.

Bạn có thể tham khảo thêm Gala dinner với chủ đề: “Ra khơi: của Tập Đoàn Gotecland tại đây:

Chào đón mùa ra khơi như Tập Đoàn Gotecland 

Lên kịch bản cho buổi tiệc

Để có một buổi tiệc tất niên công ty ý nghĩa và đáng nhớ thì việc lên một bản kế hoạch cho buổi tiệc là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. 

Thông thường kịch bản của một bữa tiệc cuối năm thường sẽ gồm các phần sau:

  • Chào đón khách mời, hướng dẫn và sắp xếp chỗ ngồi cho khách.
  • Lời chào mừng, giới thiệu buổi tiệc cuối năm, bắt đầu chương trình
  • Giới thiệu sơ lược về công ty, doanh nghiệp.
  • Nhìn lại hành trình một năm vừa qua, những thành tựu mà công ty và toàn thể nhân viên đã đạt được; vinh danh và trao thưởng cho các cá nhân, tập thể có thể hiện xuất sắc.
  • Đưa ra kế hoạch và định hướng cho năm kế tiếp.
  • Giao lưu các tiết mục văn nghệ và thưởng thức ẩm thực.

Giao lưu văn nghệ trong lúc thưởng thức ẩm thực

Giao lưu văn nghệ và thưởng thức ẩm thực

Chuẩn bị các thiết bị cần thiết

Âm thanh là điều không thể thiếu cho bữa tiệc

Âm thanh cho sự kiện là điều không thể thiếu

Để đảm bảo buổi tiệc tất niên diễn ra ý nghĩa, ngoài việc kịch bản được hoạch định kĩ lưỡng, việc chuẩn bị các thiết bị cần thiết: Âm thanh, thiết bị trình chiếu, hoặc phối thêm ánh sáng, … cũng không kém phần quan trọng. Các khu vực dành riêng cho buổi tiệc cũng nên được bố trí và phân bổ hợp lý như: Không gian cho khu vực sử dụng làm sân khấu chính, khu vực thưởng thức ẩm thực, khu vực chụp hình lưu niệm…

Bài trí không gian bắt mắt

Bài trí không gian bắt mắt, lưu trữ khoảng khắc đáng nhớ

Khu vực tự phục vụ

Khu vực tự phục vụ

Bên cạnh đó, bạn cũng nên thực hiện một danh sách liệt kê các thiết bị cụ thể tại từng khu vực và kiểm soát thứ tự hoạt động theo đúng mạch kịch bản để buổi tiệc diễn ra thuận lợi. Quan trọng là đừng quên kiểm tra tất cả các thiết bị trước khi buổi tiệc diễn ra để tránh việc sự kiện bị gián đoạn vì những sự cố kĩ thuật không đáng có.

Chọn loại hình tiệc phù hợp

Chọn loại hình tổ chức tiệc theo nhu cầu

Chọn loại tiệc phù hợp như mong muốn

Tùy thuộc vào nhu cầu, mong muốn và số lượng khách tham dự mà bạn hãy lựa chọn loại hình tiệc phù hợp nhất. 

Hầu hết các đơn vị cung cấp dịch vụ đặt tiệc tất niên công ty hiện nay đều có rất nhiều dạng tiệc, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng từ tiệc Buffet, tiệc bàn truyền thống, tiệc BBQ, Finger Food…

Có rất nhiều cách phục vụ cho mỗi loại hình

Mỗi loại hình tiệc sẽ có cách phục vụ khác nhau

Chọn đơn vị đặt tiệc

Đơn vị đặt tiệc vô cùng quan trọng bữa tiệc

Đơn vị đặt tiệc cũng rất quan trọng

Thực đơn tiệc tất niên cuối năm tại công ty được xem như một trong những phần quan trọng để làm nên thành công buổi tiệc, bởi lẽ đó như một lời cám ơn mà doanh nghiệp muốn gửi gắm đến toàn thể nhân viên qua sự kiện chiêu đãi này. 

Vì thế việc chọn đơn vị đặt tiệc tất niên uy tín, đảm bảo chất lượng rất được quan tâm bởi lẽ không những giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được vô số thời gian và công sức bỏ ra, mà còn đảm bảo buổi tiệc sẽ diễn ra một cách trọn vẹn, đáng nhớ và để lại ấn tượng tốt với những người tham dự.

Nếu như bạn vẫn chưa tìm được đơn vị nào vừa ý, hoặc vẫn đang băn khoăn không biết nên làm gì để tổ chức tiệc tất niên cuối năm cho công ty khi đã có trong tay một địa điểm có sẵn để triển khai ý tưởng độc đáo thì hãy liên hệ với Asiana Plaza. 

Song hành cùng việc vận hành các buổi tiệc tất niên cuối năm của doanh nghiệp ngay tại Trung Tâm Hội Nghị Asiana Plaza với các dịch vụ trọn gói, Asiana Plaza hiện nay đã phát triển thêm mảng dịch vụ mang tiệc tất niên cuối năm đến tận công ty/doanh nghiệp. Với thực đơn đa dạng cùng hơn 200 món ăn để doanh nghiệp chọn lựa, vẫn giữ nguyên vẹn sự bày trí bắt mắt, sang trọng như tại trung tâm ắt hẳn sẽ mang đến quý doanh nghiệp và khách mời một bữa tiệc ấn tượng.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm sẽ luôn theo sát và hỗ trợ bạn hết mình trong việc đề xuất và lên kế hoạch cho bữa tiệc tất niên cuối năm cho công ty của bạn. Asiana Plaza còn cung cấp đầy đủ các trang thiết bị cần thiết cho buổi tiệc như bàn ghế, dụng cụ tiệc, trang trí hoa tươi,… đảm bảo mang đến cho bạn một trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp với mức chi phí vô cùng thấu hiểu. 

Đội ngũ nhân viên tận tâm, trách nhiệm, chuyên nghiệp cao

Đội ngũ nhân viên Asiana Plaza tận tâm và chuyên nghiệp

Chọn thực đơn cho buổi tiệc tất niên

Thực đơn cho bữa tiệc là điều không thể thiếu

Thực đơn cho buổi tiệc rất quan trọng

Thiết kế một thực đơn phù hợp với quy mô và ngân sách doanh nghiệp là việc cần thiết. Bộ phận tổ chức tiệc tất niên cuối năm cho công ty cần xác định rõ số lượng khách mời tham dự để có thể chuẩn bị thực đơn hợp lý và cân bằng giữa ngân sách và khẩu phần ăn của từng khách sao cho vừa đủ. Tránh tuyệt đối tình trạng khách đi dự tiệc mà lại thiếu phần ăn hoặc để lại thức ăn thừa quá nhiều gây lãng phí.

Chả giò bắc thảo

Chả giò hải sản bắc thảo- Salad Pramaham

Món ăn phong phú đa dạng làm tiệc đáng nhớ hơn

Món ăn phong phú, đa dạng và hợp khẩu vị khách tham dự sẽ khiến bữa tiệc đáng nhớ hơn rất nhiều.

Cơm chiên với xốt Teriyaki

Cơm chiên với ba rọi bò xốt Teriyaki

Chè nếp khoai môn

Chè nếp than khoai môn

Bò tơ hầm

Bò tơ hầm kim chi

Bò nướng sả

Bò nướng sả- Gỏi củ hủ dừa tôm thịt

Tốt nhất Ban tổ chức nên dành thời gian làm một cuộc khảo sát nhỏ về thực đơn cho bữa tiệc. Từ đó có thể nắm được khẩu vị của khách tham dự và dễ dàng lên thực đơn hơn.

Tham khảo thêm các set menu catering từ Asiana Plaza

https://docs.google.com/spreadsheets/d/e/2PACX-1vSY0Qf6vxVdtwzkdKItJ6y4d1KrjwWUaYQpVcDUc07N_pNDj1t-4rP_qU-89ycQrB9GrDEpW1jOzY0P/pubhtml

3. GỢI Ý NHỮNG Ý TƯỞNG TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN CÔNG TY

Tiệc tất niên là dịp để doanh nghiệp và toàn thể nhân viên nhìn lại chặng đường đã qua và hướng tới tương lai phát triển tốt đẹp. Bởi vậy tiệc tất niên thường được tổ chức hàng năm, dù là với doanh nghiệp lớn hay vừa và nhỏ. 

Tuy nhiên, nếu buổi tiệc cứ làm rập khuôn từ năm này qua năm khác thì dễ rất dễ gây ra sự nhàm chán cho người tham dự. Chính vì thế, sự sáng tạo và chủ đề của tiệc tất niên luôn được đề cao. Tin rằng sự mới lạ, chỉn chu chắc chắn sẽ mang đến sự hào hứng cho toàn bộ khách mới tham gia.

3.1. CONCEPT KỶ NIỆM

Tiệc tất niên là một dịp để doanh nghiệp nhìn lại hành trình phát triển từ ngày đầu được thành lập đến từng năm hoạt động. Do đó, một bữa tiệc với ý tưởng kỷ niệm sẽ giúp doanh nghiệp và toàn bộ nhân viên cùng nhớ về những cột mốc quan trọng đầy xúc động. Đây cũng là một cách thức tinh tế để gắn kết nhân viên và doanh nghiệp chặt chẽ hơn.

3.2. CONCEPT LIVESHOW CA NHẠC

Âm nhạc luôn mang đến nguồn cảm hứng tuyệt vời cho các bữa tiệc cuối năm mà doanh nghiệp có thể tham khảo thực hiện. Theo đó, bên tổ chức sự kiện có thể lồng ghép các tiết mục nội bộ đến từ nhân viên công ty xen kẽ với các ca sĩ khách mời chắc chắn sẽ mang đến sự hào hứng, hoà mình vào không khí vui tươi cho các khách mời tham gia.

3.3. CONCEPT ĐỘC LẠ

Thay vì cố gắng tập trung vào những chủ đề đã quá truyền thống, gây nhàm chán cho người tham gia thì ban tổ chức có thể lên ý tưởng độc lạ cho tiệc tất niên thêm phần ấn tượng. Một số ý tưởng độc đáo như: Buổi dạ tiệc được biến tấu phù hợp với văn hoá công ty như Prom Night Party, Color Night Party, White Night Party,… sẽ là một gợi ý mới lạ.. Ngoài ra, ban tổ chức có thể tham khảo thêm  các chủ đề độc đáo khác như ”trở lại thanh xuân”, ý tưởng mang xu hướng những năm thập niên 80s,…

3.4. CONCEPT THEO XU HƯỚNG

Nếu doanh nghiệp của bạn có nhiều nhân viên còn đang ở độ tuổi trẻ trung và năng động thì đây sẽ là một lựa chọn lý tưởng cho tiệc tất niên. Ý tưởng tiệc tất niên theo xu hướng được coi là làn gió mới lạ, không trùng lặp với những chủ đề trước đó. Cụ thể, ban tổ chức có thể lựa chọn chủ đề là một bộ phim, một sự kiện, một bài hát,… đang được thảo luận sôi nổi thời gian này.

Gợi ý các concept cho các bữa tiệc sang trọng của công ty

Gợi ý chủ đề, ý tưởng cho tiệc tất niên công ty

4. KẾ HOẠCH CHI TIẾT TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN CÔNG TY

Sau khi đã lựa chọn được chủ đề của tiệc tất niên, ban tổ chức cần bắt tay ngay vào khâu lên kế hoạch chi tiết cho bữa tiệc. Đây là một bước cực kỳ quan trọng để tiệc tất niên được diễn ra một cách thuận lợi, giảm tối đa những sự cố có thể phát sinh.

4.1. NGÂN SÁCH

Trên thực tế, để bữa tiệc tất niên công ty được diễn ra thành công tốt đẹp thì cần phải chi trả cho nhiều khoản phí khác nhau như trang trí, thuê địa điểm tổ chức, đặt tiệc, thuê các thiết bị (nếu có),… Bởi vậy hãy dự trù chi phí trước khi đi vào thực hiện tiệc tất niên nhé.

4.2. LÊN Ý TƯỞNG, CHỦ ĐỀ CHO BỮA TIỆC

Chắc chắn rằng, nếu tiệc tất niên không có nhiều ý tưởng mới lạ, độc đáo thì khách tham dự sẽ dễ bị nhàm chán, không khí buổi tiệc sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. Hãy tham khảo những ý tưởng phù hợp, vừa khái quát được ý nghĩa của bữa tiệc vừa tạo được sự hứng thú cho khách mời.

4.3. DANH SÁCH KHÁCH MỜI

Số lượng khách mời là một yếu tố cần phải được lưu tâm hàng đầu khi tổ chức tiệc tất niên công ty. Trong trường hợp, số lượng khách mời nhiều hơn so với sự chuẩn bị của đơn vị tổ chức sẽ gây ra tình trạng quá tải, không thể kiểm soát được chương trình, ảnh hưởng không tốt đến ấn tượng của khách mời và đối tác đối với hình ảnh công ty.

4.4. THỜI GIAN ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC TIỆC

Thông thường, thời gian tổ chức tiệc tất niên công ty sẽ được ấn định vào dịp cuối năm, có thể linh động ngày trong tuần hoặc cuối tuần tùy vào văn hóa riêng biệt của mỗi doanh nghiệp để có sự thuận tiện cho khách mời tham dự. Ngoài ra, một bữa tiệc tất niên hoàn hảo thường sẽ kéo dài trong 120 phút để đạt được mục đích truyền tải thông điệp, đồng thời giúp khách mời có thời gian trò chuyện, gắn kết với nhau hơn. Ngược lại nếu quá dài hoặc quá ngắn sẽ gây ra sự nhàm chán, mệt mỏi cho khách tham dự. Ngoài ra, cần có thông báo chi tiết cho khách mời về địa điểm tổ chức tiệc.

4.5. TIẾT MỤC VĂN NGHỆ

Một kịch bản tất niên công ty chỉn chu sẽ không thiếu được các tiết mục văn nghệ. Theo đó, những tiết mục này sẽ là cầu kết nối các phần của chương trình thêm phần chặt chẽ, đồng thời làm nhiệm vụ khuấy động không khí cho bữa tiệc.

5. CHI PHÍ TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN CÔNG TY GỒM NHỮNG GÌ?

Dự toán chi phí được coi là một bước không thể thiếu trước khi tổ chức bất kỳ một bữa tiệc nào, bao gồm cả tiệc tất niên công ty. Để hoàn thành một buổi tiệc chỉn chu và thành công tốt đẹp nhất, đơn vị tổ chức cần phải có sự tính toán những chi phí cơ bản sau:

5.1. CHI PHÍ THUÊ MẶT BẰNG

Trong các hạng mục tổ chức tiệc tất niên, có lễ thuê mặt bằng là chi phí gây tốn kém nhất. Đặc biệt, nếu buổi tiệc có sự tham gia của đối tác, khách mời quan trọng thì nên cân nhắc thuê nhà hàng, khách sạn để thể hiện được sự long trọng, chuyên nghiệp của công ty. Ngược lại, doanh nghiệp có thể tận dụng khuôn viên có sẵn của công ty, tuy nhiên, cũng cần phải tốn chi phí nhất định để chuẩn bị nhà bạt, ô dù. Tin rằng, sự chuyên nghiệp và chỉn chu trong khâu tổ chức sẽ để lại được ấn tượng tốt đẹp cho các bên đối tác và toàn bộ khách mời tham dự.

5.2. CHI PHÍ THUÊ ÁNH SÁNG, ÂM THANH

Nếu tổ chức tại các nhà hàng, khách sạn thì chi phí này sẽ được tính chung với hạng mục địa điểm thuê mặt bằng. Tuy nhiên, nếu nơi tổ chức tiệc tất niên công ty không có sẵn dàn âm thanh, ánh sáng thì cần phải tiến hành lắp đặt. 

5.3. CHI PHÍ TRANG TRÍ BỐI CẢNH

Đơn vị tổ chức sẽ dựa vào chủ đề của bữa tiệc mà tiến hành trang trí bối cảnh. Đây là một hạng mục quan trọng, thể hiện được sự chỉn chu, chuyên nghiệp của công ty, do đó cần dự toán chi phí sao cho phù hợp nhất. Tránh tình trạng thiếu hụt ngân sách, khiến cho bối cảnh được chuẩn bị quá sơ sài, không gây được ấn tượng tốt cho khách mời tham dự.

5.4. CHI PHÍ ĂN UỐNG

Người ta nói rằng ẩm thực là linh hồn của mọi bữa tiệc, đương nhiên tiệc tất niên công ty cũng không ngoại lệ. Thông thường, chi phí ăn uống sẽ chiếm tỷ lệ từ 35 – 50% trong toàn bộ ngân sách tổ chức tiệc. Việc dự toán chi phí ăn uống phù hợp sẽ mang đến thực đơn phong phú, hợp khẩu vị cũng như được bài trí đẹp mắt.

Món ăn là thành phần không thể thiếu của bất kì bữa tiệc nào

Món ăn được xem là linh hồn của bất cứ buổi tiệc nào

5.5. CHI PHÍ THUÊ MC  

MC là một phần không thể thiếu để dẫn dắt, điều khiển chương trình đi theo đúng kịch bản, từ đó giúp sự kiện được diễn ra suôn sẻ và chuyên nghiệp. 

Ban tổ chức có thể thuê MC  bên ngoài để giúp chương trình có thể diễn ra một cách thuận lợi, hạn chế tối đa các sự cố sẽ xảy ra. Ngoài ra, lựa chọn một nhân viên có nhiều kinh nghiệm đảm nhận vai trò dẫn chương trình cũng là một ý tưởng độc đáo và không tồi bởi lẽ nhân viên nội bộ sẽ có nhiều hiểu biết hơn về doanh nghiệp, đồng thời tiết kiệm được khoản chi phí thuê MC. 

6. DỊCH VỤ ĐẶT TIỆC TẬN NƠI CHUYÊN NGHIỆP CỦA ASIANA PLAZA

Asiana Plaza không chỉ được biết đến là một Trung Tâm Hội Nghị – Tiệc cưới chuyên nghiệp, uy tín tại TPHCM. Theo đó, dịch vụ tiệc tận nơi cũng được coi là một điểm nổi bật không nên bỏ qua của trung tâm. 

Với phong cách ẩm thực Fusion tinh tế cùng với bộ thực đơn hơn 200 món ăn khác nhau; đa dạng hình thức tiệc tận nơi cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, Asiana Plaza tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ tiệc tận nơi uy tín và chuyên nghiệp, để tạo nên những khoảnh khắc tươi đẹp, khó quên vào dịp cuối năm.

7. Một số hình ảnh thực tế về tiệc tất niên cuối năm mà Asiana Plaza được đồng hành cùng khách hàng:

Bài trí và trang trí tiệc thân mật lãng mạn

Bài trí và trang trí tiệc thân mật thơ mộng

Văn nghệ khai mạc cho bữa tiệc

Chương trình văn nghệ trước khi khai mạc buổi tiệc

Các khách mời cùng nhau lưu giữ những kỉ niệm đáng nhớ

Cùng nhau chụp hình lưu giữ kỉ niệm đáng nhớ

Các khách mời hết mình với giai điệu của bữa tiệc

Hết mình cùng với giai điệu của bữa tiệc

Không gian ấm áp khi tổ chức tiệc thân mật

Không gian lãng mạn tổ chức tiệc thân mật

Trang trí sân khẩu buổi tiệc thân mật

Khung cảnh sân khấu trước khi diễn ra buổi tiệc thân mật

Các khách mời cùng nhau lưu trữ khoảng khắc quý giá khi ngồi cùng nhau

Lưu trữ những khoảng khắc khó quên cùng nhau

Thường thức âm nhạc cùng với ẩm thực trong bữa tiệc thân mật khó quên của dịp cuối năm

Thưởng thức âm nhạc cùng với ẩm thực

8. Những câu hỏi thường gặp

Để buổi tiệc tất niên có thế diễn ra một cách suôn sẻ và hoàn hảo nhất cần rất nhiều thời gian và công sức để chuẩn bị. Do đó, khoảng thời gian thích hợp nhất để lên kế hoạch và chuẩn bị cho buổi tiệc là từ 1 – 2 tháng trước đó; tuy nhiên, với sự linh hoạt trong việc đáp ứng dịch vụ cung cấp tiệc tất niên tận nơi, bạn đừng ngần ngại liên hệ Asiana Plaza và cho chúng tôi biết thời gian đặt tiệc tất niên tại công ty của bạn, chúng tôi sẽ linh hoạt tư vấn và hỗ trợ quý khách.

Asiana Plaza tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ đặt tiệc uy tín, chất lượng với thực đơn đa dạng, phong phú, được chế biến dưới bàn tay tài hoa của đội ngũ nhà bếp chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bữa tiệc của bạn một thế giới mỹ vị đầy mới lạ nhưng cũng không kém phần quen thuộc.
Ngoài các thực đơn được thiết kế sẵn chúng tôi còn hỗ trợ thiết kế và lên thực đơn theo yêu cầu với mức chi phí thấu hiểu.

Asiana Plaza có thể đáp ứng đa dạng các loại hình tiệc như:tiệc Buffet, tiệc Cocktail, Tea-break, Canape, tiệc bàn dài, tiệc bàn tròn… Với thực đơn hơn 200 món ăn được chế biến công phu, bắt mắt để quý khách chọn lựa.

Trên đây là các thông tin cần thiết cần cho một bữa tiệc tất niên cuối năm cho công ty. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc cần thêm sự hỗ trợ, tư vấn về dịch vụ đặt tiệc tất niên công ty tại chỗ cùng các ưu đãi hấp dẫn của Asiana Plaza, xin hãy liên hệ qua thông tin bên dưới.

 

Bạn ơi, bài viết hu ích với bạn ch? 
4.9/5 - (14 bình chọn)
Chia sẻ nội dung

Trần Thanh Trà My

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt Sự Kiện