Chương trình tiệc tất niên

Kịch bản chương trình tiệc tất niên cuối năm cho công ty mới nhất 2021

4.8/5 - (20 bình chọn)

 Kịch bản chương trình tiệc tất niên là một trong các yếu tố quan trọng đóng tạo nên sự thành công của cho bữa tiệc. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết lên kịch bản chương trình cho MC như thế nào. Nếu bạn cũng vậy thì hãy để Asiana Plaza chia sẻ mẫu kịch bản tiêu chuẩn sau!

chương trình tiệc tất niên
Kịch bản chương trình tiệc tất niên
Chuẩn bị kịch bản chuyên nghiệp sẽ góp phần thành công cho buổi tiệc

1.1 Đón khách

Kính thưa các vị khách quý đang có mặt tại hội trường hôm nay, chỉ còn khoảng 5 phút nữa thôi là chương trình tiệc tất niên A (tên chương trình) của công ty B (tên công ty) sẽ chính thức bắt đầu. Chúng tôi xin kính mời các vị khách quý cùng toàn thể nhân viên công ty nhanh chóng ổn định chỗ ngồi để cùng tham gia vào bữa tiệc và tạm biệt một năm cũ sắp qua đi. Xin kính mời!

1.2 Giới thiệu chương trình tiệc tất niên

Xin nồng nhiệt chào đón sự tham gia của tất cả các vị khách quý cùng toàn thể nhân viên công ty B đã dành thời gian tham gia vào buổi tiệc liên hoan tất niên ngày hôm nay. Lời đầu tiên, xin cho phép C (tên MC) được thay mặt ban lãnh đạo cũng như toàn thể nhân viên của công ty B cùng những người thực hiện chương trình được gửi lời chào, lời chúc sức khỏe chân thành nhất!

MC giới thiệu
MC giới thiệu chương trình

1.3 Giới thiệu đại biểu

Kính thưa quý vị, trong bữa tiệc hôm nay rất vui khi có sự hiện diện của đông đảo các vị khách mời cùng với ban lãnh đạo của công ty B. Và ngay tiếp sau đây chúng tôi xin được trân trọng giới thiệu:

Ông (bà) ……………………, Tổng giám đốc công ty B. Xin quý vị cho một tràng pháo tay nhiệt liệt!

Tiếp theo, tôi xin trân trọng giới thiệu buổi tiệc hôm nay còn có sự tham gia của ông (bà) ……………., Tổng giám đốc công ty E, là đối tác thân thiết và khách mời quan trọng của công ty. Xin quý vị dành một tràng pháo tay nhiệt liệt nữa!

1.4 Tổng kết năm của công ty

Kính thưa toàn thể quý vị, để mở đầu cho chương trình tiệc tất niên ngày hôm nay, chúng tôi muốn mời quý vị quan khách cùng toàn thể nhân viên công ty B hãy cùng hướng lên màn hình để nhìn lại chặng đường hoạt động cũng như những thành tựu, cố gắng mà công ty B đã đạt được trong suốt một năm qua. Xin kính mời!

1.5 Phát biểu của đại diện công ty

Kính thưa quý vị, có thể nói rằng, một năm qua là một năm đầy khó khăn và thách thức. Tuy nhiên, với những nỗ lực và cố gắng không ngừng, công ty B đã đạt được không ít thành công. Những thành công ấy phần nào đã được thể hiện trong đoạn video ngắn mà quý vị vừa theo dõi. Và trong đoạn video quý vị có nhận ra sự xuất hiện của nhân vật nào không ạ? Và vâng, đó là một nhân vật rất quan trọng của chúng ta, không ai khác chính là vị lãnh đạo đầy tâm huyết, ông (bà) ……………

Vâng, kính thưa quý vị quan khách và toàn thể nhân viên công ty B, ngay sau đây chúng tôi xin được trân trọng kính mời ông (bà) ……….., Tổng giám đốc công ty B sẽ lên phát biểu đôi lời cũng như khai mạc buổi tiệc tất niên ngày hôm nay. Xin được trân trọng kính mời ông (bà)!

Vâng, vừa rồi là những lời phát biểu chân thành và ý nghĩa của ông (bà)………… Và để tiếp tục chương trình, chúng tôi xin mời ông (bà) vui lòng nán lại trên khấu ít phút.

Ban lãnh đạo
Ban lãnh đạo lên phát biểu

1.6 Vinh danh, khen thưởng

Kính thưa quý vị, để có được thành công như ngày hôm nay thì ngoài tâm huyết của ban lãnh đạo công ty B chúng ta cũng không thể bỏ qua những cố gắng, nỗ lực và sự cống hiến hết mình của toàn thể nhân viên trong công ty. Đặc biệt, trong số đó có không ít những cá nhân nổi bật, rất đáng được tuyên dương, khích lệ trong chương trình tiệc tất niên ngày hôm nay.

Và chúng tôi cũng không để quý vị phải chờ lâu hơn nữa. Ngay sau đây, xin được kính mời những cá nhân có thành tích xuất sắc, đóng góp nổi bật cho công ty trong năm vừa qua tiến lên trên sân khấu để ban lãnh đạo trao gửi những phần quà khích lệ. Xin mời:

  1. Ông (bà) ………………, chức vụ …………………., thành tích …………………
  2. Ông (bà) ………………, chức vụ …………………., thành tích …………………
  3. Ông (bà) ………………, chức vụ …………………., thành tích …………………

(tùy theo danh sách của công ty cung cấp để đọc tên các cá nhân xuất sắc lên nhận thưởng).

Và xin mời ông (bà) ………….. thay mặt cho ban lãnh đạo của công ty B lên trao cho các cá nhân xuất sắc của chúng ta trong năm vừa qua phần thưởng và kỷ niệm chương.

Vâng, xin quý vị cho một tràng pháo tay thật nồng nhiệt để chúc mừng cho những cá nhân xuất sắc đã có nhiều thành tích nổi bật trong năm vừa qua!

Vinh danh những cá nhân xuất sắc
Vinh danh những cá nhân xuất sắc trong năm

1.7 Khai tiệc

Và tiếp theo chương trình chính là phần mà có lẽ các quý vị đang rất mong chờ. Tôi cũng không để quý vị phải chờ lâu thêm nữa. Ngay sau đây xin được kính mời ông (bà) (từ 3 – 5 vị) cùng bước lên sân khấu để khui champagne khai tiệc. Xin mời!

Không biết ly rượu của quý vị đâu rồi ạ? Xin hãy rót đầy ly và cầm trên tay. Chúng ta hãy cùng nâng ly để chúc mừng cho những nỗ lực và thành công của tất cả chúng ta trong suốt một năm vừa qua. Và sau đây, quý vị hãy cùng tôi hô thật to “1, 2, 3, dô” (hai lần) và cuối cùng là “chúc mừng” nhé quý vị.

Vâng, xin cảm ơn quý vị! Xin mời quý vị cùng dùng bữa! Chúc quý vị sẽ có một bữa tối thật vui vẻ và ngon miệng.

Ngay sau đây, để không khí thêm phần sôi động, hấp dẫn, sẽ là các tiết mục văn nghệ biểu diễn mừng xuân năm mới được thể hiện ca sĩ ……… Tiết mục ………. Xin mời quý vị cùng thưởng thức!

Thêm các chương trình văn nghệ
Chương trình văn nghệ

1.8 Triển khai chương trình rút thăm trúng thưởng

Vâng, thưa quý vị, tiếp theo chương trình tiệc tất niên là một hoạt động đang được rất nhiều người mong chờ. Đó chính là: Chương trình bốc thăm trúng thưởng. Xin quý vị hãy cầm chắc tấm vé may mắn của mình trên tay và chờ đón xem liệu mình có phải là một trong các chủ nhân may mắn của những phần quà giá trị hôm nay không.

Tôi xin trân trọng kính mời đại diện của công ty B – ông (bà) ……….. Lên sân khấu để bốc thăm, tìm ra người sở hữu con số may mắn cho Giải Ba của ngày hôm nay. Phần quà là ………….

(các giải nhì, giải nhất, giải đặc biệt giới thiệu tương tự).

Vâng, xin chúc mừng các vị khách đã may mắn nhận được những phần quà giá trị của chương trình ngày hôm nay.

1.9 Bế mạc chương trình

Kính thưa quý vị, thế là một năm nữa lại sắp qua đi. Bữa tiệc tất niên của ngày hôm nay chính là nút chuyển giao giữa năm cũ và năm mới. Chẳng còn bao lâu nữa chúng ta sẽ lại phải xa nhau, tạm gác lại những công việc của mình và quay về với quê hương, gia đình sum họp, đón chào một năm mới.

Trước thời khắc chia tay này, xin cho MC (tên MC) và ban tổ chức được gửi tới quý vị lời cảm ơn chân thành khi đã bớt chút thời gian quý báu của mình để tham gia vào bữa tiệc cuối năm này. Xin được cho phép MC (tên MC) gửi lời chúc sức khỏe tới toàn thể quý vị đang có mặt tại hội trường hôm nay và chúc cho công ty B ngày một phát triển mạnh mẽ, đạt nhiều thành công hơn nữa trong tương lai. Xin một lần nữa chúc mừng năm mới tới đại gia đình B.

Chụp hình chương trình tiệc tất niên kết thúc
Chụp hình lưu giữ kỷ niệm sau khi chương trình tiệc tất niên kết thúc

Trước khi ra về, xin quý vị nán lại vài phút cùng lên sân khấu để chụp lại những bức ảnh kỷ niệm ghi dấu những khoảnh khắc ấm áp, ý nghĩa này. Xin mời!

Sau đây là kịch bản dạng Word cho các bạn tham khảo: KỊCH BẢN CHƯƠNG TRÌNH TIỆC TẤT NIÊN CUỐI NĂM CÔNG TY

2. Lưu ý viết kịch bản chương trình tiệc tất niên cuối năm của công ty

2.1 Phần mở đầu chương trình tất niên cuối năm

Thông thường, vào trước thời điểm bữa tiệc bắt đầu khách mời có thể khá lộn xộn, chưa đầy đủ, ổn định. Do đó, MC cần cố gắng để cho phần mở đầu gây được sự chú ý, khiến khách mời tham dự tập trung. Phần lời dẫn không nên rườm rà mà cần phải ngắn gọn nhưng chỉn chu, trang trọng và cho khách mời thấy được sự chào đón chân thành, nồng nhiệt.

2.2 Phần nội dung chính chương trình

Các thông tin về đại biểu, khách mời trong kịch bản chương trình tiệc tất niên phải chính xác. Thông tin bao gồm: Họ tên, chức vụ, đơn vị công tác để tránh trường hợp đọc sai, đọc thiếu khiến khách mời cảm thấy không được tôn trọng.

Đối với các thông tin bốc thăm trúng thưởng phải đảm bảo đầy đủ: Số lượng giải thưởng, giá trị giải thưởng và thông tin người trúng giải.

2.3 Phần kết

Phải có lời cảm ơn chân thành tới những người đã tham gia bữa tiệc kèm theo lời chúc mừng năm mới tốt đẹp.

Trên đây là mẫu kịch bản tiệc tất niên cho công ty mà bạn có thể tham khảo. Ngoài ra, để chương trình tiệc tất niên thêm phần hoàn hảo, thì địa điểm làm tiệc tất niên cũng là một yếu tố quan trọng. Tại TP.HCM, Asiana Plaza là một trong các trung tâm tổ chức hội nghị và sự kiện chuyên nghiệp và uy tín.

Asiana Plaza - sự lựa chọn hợp lý cho buổi tiệc tất niên
Asiana Plaza – sự lựa chọn hợp lý cho buổi tiệc tất niên ấn tượng

Với nhiều năm kinh nghiệm, Asiana Plaza đã tư vấn và tổ chức chương trình tiệc tất niên với nhiều quy mô lớn nhỏ khác nhau cho các công ty, doanh nghiệp. Với diện tích sảnh tiệc lớn có kiến trúc tân cổ điển trang trọng, hệ thống âm thanh ánh sáng tối tân, sân khấu đa năng cùng phong cách ẩm thực đặc sắc. Asiana Plaza chính là một lựa chọn lý tưởng cho buổi tiệc tất niên của công ty bạn.


Tổ chức tiệc tất niên sang trọng và ấm cúng tại Asiana Plaza

Xem thêm:

Liên hệ với Asiana Plaza theo thông tin bên dưới để được tư vấn chi tiết.

ASIANA PLAZA ĐIỂM ĐẾN CỦA MỌI NGƯỜI

Bạn ơi, bài viết hu ích với bạn ch? 
4.8/5 - (20 bình chọn)
Chia sẻ nội dung

Trần Thanh Trà My

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt Sự Kiện