Suất ăn công nghiệp chất lượng, đảm bảo dinh dưỡng

Dịch Vụ Suất Ăn Công Nghiệp TP HCM Chất Lượng Nhất Hiện Nay

Dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp đang ngày càng nhận được sự quan tâm và lựa chọn của các doanh nghiệp, công ty trong nước. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về dịch vụ này. Hãy cùng Asiana Plaza tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ tiện lợi này qua bài viết dưới đây. 

1. Giới thiệu về dịch vụ đặt suất ăn công nghiệp 

Khẩu phần ăn giàu dinh dưỡng là vô cùng quan trọng

Khẩu phần ăn công nghiệp có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với người lao động

Đối với người lao động nói chung khẩu phần ăn công nghiệp có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Sau một khoảng thời gian làm việc, lao động mệt mỏi có được một suất ăn ngon, đa dạng món và cung cấp đầy đủ dưỡng chất sẽ giúp họ nạp lại năng lượng cho thời gian làm việc tiếp theo. 

Tuy nhiên việc cung cấp khẩu phần ăn công nghiệp đạt chuẩn và đầy đủ dinh dưỡng không phải doanh nghiệp, đơn vị nào cũng có thể đáp ứng được. Bởi lẽ việc chuẩn bị tốn nhiều thời gian và công sức.

Nắm bắt được bất lợi đó, dịch vụ đặt khẩu phần ăn công nghiệp đã xuất hiện và nhận được rất nhiều sự quan tâm, lựa chọn của các cơ quan, doanh nghiệp. 

Suất ăn công nghiệp rất dinh dưỡng

Khẩu phần ăn công nghiệp vừa giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, thời gian lại vừa đảm bảo dinh dưỡng cho người lao động của mình.

Suất ăn vừa ngon miệng lại giàu dinh dưỡng

Suất ăn công nghiệp cung cấp cho công nhân bữa ăn ngon miệng giàu dinh dưỡng

2. Suất ăn công nghiệp phục vụ cho những đối tượng nào?

Lựa chọn các đơn vị, công ty cung cấp suất ăn công nghiệp vừa giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, nhân lực lại vẫn đảm bảo đầy đủ dưỡng chất và năng lượng cho người lao động. Chính vì thế dịch vụ này thích hợp với những nơi tập trung nguồn nhân lực đông, cường độ lao động cao hoặc không có nhiều thời gian cá nhân để nấu nướng.

Trường học:

Khẩu phần ăn công nghiệp là lựa chọn tốt cho trường học

Lựa chọn hoàn hảo và thuận tiện nhất cho trường học có bán trú

Khẩu phần ăn công nghiệp là sự lựa chọn hoàn hảo và thuận tiện nhất cho các ngôi trường bán trú. Với thực đơn được chế biến và thay đổi hằng ngày. Thay vì phải sắp xếp một đội ngũ nhân viên bếp riêng cho trường thì đặt khẩu phần ăn công nghiệp sẽ giúp nhà trường vừa tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí lại vẫn đảm bảo đem đến chế độ dinh dưỡng đầy đủ và an toàn cho học sinh và nhân viên nhà trường. 

Công nhân của các doanh nghiệp, xưởng nhà máy, công ty văn phòng

Đối tương là các công nhân đang đi làm ở các doanh nghiệp

Đối tượng là công nhân của các doanh nghiệp, xưởng nhà máy, công ty văn phòng

Các suất ăn là phúc lợi cần có của nhân viên, nên hầu hết các doanh nghiệp, công ty sẽ là người chuẩn bị và chi trả khoản này. Với các doanh nghiệp, công ty vừa và nhỏ, số lượng nhân viên không nhiều sẽ khá khó khăn trong quá trình tìm kiếm nguồn thực phẩm chế biến phù hợp mà vẫn đảm bảo chất lượng và số lượng cho công nhân.

Chính vì thế, các suất ăn công nghiệp sẽ là giải pháp hoàn hảo, cung cấp cho công nhân một bữa ăn ngon miệng, giàu dinh dưỡng mà chính doanh nghiệp, công ty đó cũng không phải đầu tư nhiều chi phí cho khu vực bếp nấu, giúp doanh nghiệp, công ty cải thiện và nâng cao năng suất lao động  cho các công nhân viên. 

Suất ăn công nghiệp giúp tiết kiệm thời gian

Suất ăn công nghiệp sẽ giúp nhân viên văn phòng tiết kiệm thời gian rất nhiều. 

Bệnh viện

Giống như môi trường trường học và công ty, các y bác sĩ và nhân viên trong bệnh viện cũng hoạt động ở một địa điểm cố định, thời gian làm việc cũng khá căng thẳng nên việc lựa chọn các suất ăn vừa giúp toàn thể nhân viên tiết kiệm thời gian di chuyển tìm kiếm vừa giảm chi phí, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm lại vừa giúp tối giản không gian dùng để nấu nướng.

3. Vì sao bạn nên chọn dịch vụ suất ăn công nghiệp của Asiana Plaza?

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành nhà hàng tiệc cưới, hiện tại Asiana Plaza đã có thêm dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp dành cho các đơn vị, doanh nghiệp có nhu cầu. Chúng tôi tin rằng, với những kinh nghiệm phục vụ cho các bữa tiệc, hội nghị, Asiana Plaza có thể đáp ứng được các mong muốn của bạn đối với các phần ăn dành cho nhân viên của mình.

Asiana plaza tự tin đáp ứng được mong muốn về suất ăn

Asiana plaza đáp ứng được các mong muốn về khẩu phần ăn công nghiệp

Bạn có thể tìm hiểu thêm về chúng tôi qua đoạn video bên dưới này nhé:

Asiana Plaza Bình Thạnh

Lựa chọn dịch vụ suất ăn công nghiệp của Asiana Plaza, bạn sẽ nhận được:

Đáp ứng tiêu chí phục vụ theo số lượng linh động và nhu cầu doanh nghiệp

Đáp ứng được mọi nhu cầu của doanh nghiệp

Đáp ứng được các tiêu chí cũng như số lượng và nhu cầu của doanh nghiệp

Tùy theo số lượng và nhu cầu của doanh nghiệp mà Asiana Plaza sẽ tư vấn kế hoạch, phương án thích hợp nhất. Với phương châm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, có trách nhiệm trong việc, Asiana Plaza đảm bảo sẽ mang đến cho quý doanh nghiệp những suất ăn chất lượng. 

Nguồn thực phẩm

Nguồn thực phẩm sạch được chọn lựa kĩ lưỡng

Nguồn thực phẩm sạch được chọn lựa kĩ càng

Nguồn thực phẩm được tuyển chọn kỹ càng từ nguồn nguyên liệu địa phương với nguồn gốc rõ ràng và luôn đảm bảo độ tươi mới cho các món ăn. 

Đầu bếp kinh nghiệm

Đầu bếp có kinh nghiệm và tài hoa

Đầu bếp kinh nghiệm và luôn trau dồi nghiệp vụ

Làm trong ngành dịch vụ và ẩm thực, Asiana Plaza hiểu rõ rằng mỗi suất ăn dành cho các đối tượng khách hàng khác nhau sẽ có yêu cầu khác nhau. Vì vậy, các đầu bếp của chúng tôi không chỉ cố gắng trau dồi nghiệp vụ, kinh nghiệm mà luôn biết cách lắng nghe, nắm bắt khẩu vị của khách hàng. Đảm bảo đem đến cho khách hàng của mình những món ăn hợp vị nhất.

Thực đơn đa dạng

Thực đơn đa dạng, giàu chất dinh dưỡng

Thực đơn phong phú đa dạng hứa hẹn mang đến chất lượng trên từng bữa ăn

Thực đơn đa dạng và phong phú kết hợp cùng bàn tay tài hoa của người đầu bếp hứa hẹn sẽ đem đến cho doanh nghiệp các suất ăn công nghiệp chất lượng, bữa ăn phong phú nhằm tạo sự hứng khởi và ngon miệng trong mỗi khoảnh khắc thưởng thức các món ăn. 

An toàn vệ sinh thực phẩm

Cam kết an toàn vệ sinh thực phẩm

Cam kết đạt tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm

Với hệ thống bếp ăn đạt chuẩn nhà hàng, nguồn nguyên liệu thực phẩm được kiểm định đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn  thực phẩm, các suất ăn công nghiệp được ra đời từ Asiana Plaza cam kết mang đến quý khách hàng dịch vụ chất lượng với mức chi phí phù hợp. 

Các món ăn được chế biến kĩ lưỡng

Các món ăn của Asiana Plaza đều được lựa chọn và chế biến kỹ lưỡng. 

 

4. Một số hình ảnh về suất ăn công nghiệp mà Asian plaza được đồng hành với khách hàng:

Thực đơn mới mỗi ngày

Đa dạng và phong phú các món ăn mỗi ngày

Đầu bếp giàu kinh nghiệm, có nghiệp vụ chuyên môn cao

Đội ngũ nhà bếp giàu kinh nghiệm, luôn trau dồi năng lực nhằm đáp ứng mong muốn của quý khách

Doanh nghiệp đặt suất ăn cho công nhân

Khách hàng doanh nghiệp đặt khẩu phần ăn công nghiệp của chúng tôi

Khẩu phần ăn giàu chất dinh dưỡng, phong phú và đa dạng

Khẩu phần ăn công nghiệp dồi dào dinh dưỡng

Khẩu phần ăn chất lượng

Một khẩu phần ăn đạt chuẩn dinh dưỡng

Nếu bạn cần thêm thông tin hoặc tư vấn về dịch vụ đặt suất ăn công nghiệp cho công ty của Asiana Plaza, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua thông tin bên dưới.

Các chi nhánh ở TPHCM

Chi nhánh TPHCM

Bạn ơi, bài viết hữu ích với bạn chứ? 
Chia sẻ nội dung

Với định hướng trở thành chuỗi thương hiệu đáp ứng linh hoạt các nhu cầu của khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp đang tìm kiếm địa điểm sang trọng, thấu hiểu với mức chi phí tối ưu, Asiana Plaza không chỉ mang đến hệ dịch vụ mang tính toàn diện, mà bạn còn có thể tìm thấy các thông tin hữu ích và kinh nghiệm chuyên sâu xoay quanh lĩnh vực tổ chức, hoạch định sự kiện qua các nội dung được cập nhật liên tục từ đội ngũ của chúng tôi.

logo-asian-plaza

Asiana Plaza

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt Sự Kiện