Q&A – GIẢI ĐÁP CÁC CÂU HỎI MÀ ASIANA PLAZA THƯỜNG NHẬN ĐƯỢC <3

4/5 - (3 bình chọn)

1. Asiana Plaza cung cấp những dịch vụ nào?

Chào bạn, Asiana Plaza hiện là Trung tâm hội nghị & tiệc cưới chuyên cung cấp địa điểm tổ chức tổ chức sự kiện bao gồm:

  • Tiệc cưới
  • Tiệc cá nhân: Tiệc thôi nôi, Tiệc sinh nhật, Tiệc kỉ niệm, Tiệc họp mặt,
  • Tiệc doanh nghiệp: Hội nghị & hội thảo, Họp báo, Tiệc chiêu đãi, Ra mắt sản phẩm, Trình diễn nghệ thuật
  • Tiệc ngoài ( Outside Catering)

2. Mình mới cưới lần đầu, mình muốn hỏi về dịch vụ trọn gói tiệc cưới, Asiana Plaza tư vấn giúp mình chi tiết gồm có gì?

Asiana Plaza chào bạn, thông thường dịch vụ tiệc cưới của Asiana Plaza sẽ bao gồm:

  • Thực đơn tiệc tự chọn – Set menu
  • Chương trình lễ tiệc tiêu chuẩn
  • Dịch vụ trang trí
  • Chương trình biểu diễn

Để có thể thông tin cụ thể dịch vụ thế nào? Thực đơn chi tiết hay đi sâu hơn, bạn chỉ cần gửi cho Asiana Plaza số điện thoại và email của bạn vào hộp thư Inbox để Bộ phận kinh doanh chúng mình tiện kết nối và tư vấn thêm thông tin cho đúng với nhu cầu thực tế của bạn nhé!

3. Hi Asiana Plaza, mình muốn tư vấn chi phí đặt tiệc cưới tối thiểu của bên mình bao nhiêu?

– Cô dâu và chú rể tương lai thân mến, bạn hãy yên tâm vì Asiana Plaza có nhiều mức ngân sách dành cho khách hàng. Bộ phận kinh doanh của chúng mình thường tư vấn dựa trên mong muốn của khách hàng để đảm bảo khả thi về mặt ý tưởng của từng cặp đôi. Hiện tại, khung giá của Asiana Plaza áp dụng cho những chương trình ưu đãi gần đây mà bạn có thể tham khảo trung bình từ 3,500,000 -4,500,000/ bàn. Bên cạnh đó chúng mình luôn có sẵn phương án tùy chỉnh để tối ưu hóa chi phí cho cặp đôi. Vì vậy đừng chần chừ mà bỏ lỡ cơ hội được thực hiện ước mơ trọng đại của đời mình nhé! Tư tin kết nối vì mọi thứ có Asiana Plaza lo rồi <3

4. Mình thấy gói trang trí của Asiana Plaza có nhiều mẫu, hoa trang trí bên bạn là hoa tươi hay hoa giả? Có bao nhiêu mẫu trang trí tiệc cưới? Gửi mình xem nhé!

– Với giá trị cốt lõi luôn mang đến sản phẩm dịch vụ đa dạng, bắt kịp xu hướng và đạt giá trị chất lượng cao về mặt thẩm mĩ, hầu hết các gói trang trí Asiana Plaza luôn sử dụng hoa tươi làm chất liệu trang trí ạ. Đừng ngần ngại gửi Asiana Plaza thông tin liên hệ số điện thoại của bạn vào hộp thư Inbox của 1 trong 2 trang fanpage và team chúng mình sẽ phản hồi thật sớm và gửi thông tin chi tiết đến bạn.

5. Bên mình tính tổ chức hội nghị khách hàng và tiệc cuối năm cho công ty. Mình muốn tham khảo thêm về thông tin sảnh tiệc & các dịch vụ tiệc công ty nhé?

– Asiana Plaza rất vui được kết nối với bạn, đối với dịch vụ sự kiện dành cho công ty Asiana Plaza cung cấp đầy đủ hình thức như: Tiệc set-menu – Tiệc buffet – Tiệc teabreak – Tiệc cocktail- Tiệc private dining tùy vào loại hình tổ chức nên bạn yên tâm nha. Đề có thể tư vấn cụ thể hơn, bạn có thể cung cấp thêm thông tin về số lượng khách dự kiến và kế hoạch tổ chức của quý công ty như thế nào, đừng quên cho Asiana Plaza contact để bộ phận kinh doanh chúng mình hoạch định mọi thông tin chi tiết mà bạn cần để bạn dễ hình dung hơn nhé!

Bạn có thể tham khảo sảnh tiệc Asiana Plaza Bình Thạnh tại: https://asiana-plaza.com/binh-thanh/sanh-tiec/ hoặc sảnh tiệc Asiana Plaza Tân Phú tại đây ạ: https://asiana-plaza.com/tan-phu/sanh-tiec-venue/

6. Asiana Plaza có tổ chức tiệc sinh nhật nhỏ gọn tầm 80- 100 khách không? Mình ở Bình Thạnh và đang dự kiến tổ chức sinh nhật cho bé trai của mình cần trang trí và các tiết mục tương tác trong tiệc, tư vân giúp mình với!

– Bạn thân mến, quy mô 80-100 khách rất phù hợp với Sky Lounge của Asiana Plaza. Bạn có thể xem thêm hình ảnh Sky Lounge tại:https://asiana-plaza.com/binh-thanh/sanh-tiec/#tab_sky-lounge.

Hiện tại, bạn và gia đình đã có ý tưởng cụ thể nào chưa? Chỉ cần gửi cho Asiana Plaza biết yêu cầu của bạn là gì, kiểu trang trí yêu thích của bạn hay bé trai vào hộp thư Inbox của Asiana Plaza và để lại email hoặc số điện thoại, bộ phận kinh doanh chúng mình sẽ kết nối tư vấn các dịch vụ cụ thể cho bạn nhé

7. Mùa dịch này mình không tiện đến trực tiếp xem sảnh và nghe tư vấn, Asiana Plaza có hoạt động không ạ? Mình cần thông tin chuẩn bị để đặt tiệc cưới cho cuối năm

– Chào bạn, Asiana Plaza sẵn sàng phục vụ khách hàng dù ở bất cứ đâu. Để cùng chung tay phòng chống dịch trong thời điểm này, chúng ta hạn chế đi lại, tuy không thuận tiện gặp trực tiếp thì bạn hãy yên tâm, bộ phận kinh doanh chúng mình vẫn có thể trao đổi và tư vấn trực tuyến online với khách hàng qua các kênh liên lạc điện tử như Messenger, Zalo, Viber, WhatsApp,…

8. Cần đặt trước dịch vụ tiệc cưới hoặc tiệc công ty với Asiana Plaza bao lâu thì được?

– Tùy vào tính chất khách mời và quy mô sự kiện mà Asiana Plaza nhận thấy cần những khoảng thời gian khác nhau để cô dâu chú rể hoặc nhà tổ chức doanh nghiệp đảm tiêu chuẩn về chất lượng và giá trị để gây ấn tượng trao đến khách mời.

Đối với tiệc cưới, trước đây thì tầm 3 tháng – 6 tháng là khoảng thời gian trung bình để đội ngũ Asiana Plaza thảo luận cùng khách hàng và cũng là để cô dâu chú rể triển khai sự kiện chỉn chu. Còn với sự kiện công ty thì tầm 1- 2 tháng để 2 bên trao đổi kế hoạch ý tưởng và chỉnh sửa, giải quyết phát sinh nếu có.
Với thời điểm hiện tại, do dịch Covid-19 tác động nên thời gian cô dâu chú rể ngắn gọn hơn để hiện thực hóa ý tưởng về chung một nhà chỉ tầm 1-2 tháng để tránh rủi ro dịch bệnh bùng phát, phải dời. Vì vậy, cô dâu chú rể hãy cùng chuẩn bị trước các thông tin cưới và tăng tốc khi có thể nhé! Asiana Plaza luôn sẵn sàng lắng nghe <3

9. Chúng tôi dự kiến tổ chức một lễ khởi công cho nhà máy vào tháng 11 này và cần tổ chức tiệc phục vụ tại chỗ ngay tại buổi lễ. Vui lòng tư vấn giúp tôi dịch vụ Catering bên Asiana Plaza nhé!

– Asiana Plaza rất cảm ơn quý công ty, các giải pháp Catering – phục vụ tiệc ngoài tại chỗ của Asiana Plaza khá đa dạng về mặt cung cấp gói ẩm thực và chương trình theo các loại hình set-up ( sắp xếp) phù hợp với yêu cầu. Để tiện tư vấn cụ thể hơn, Quý công ty vui lòng cung cấp thêm thông tin về địa điểm tổ chức – số lượng khách và cho chúng tôi email/ số điện thoại để kết nối chi tiết hơn ạ.

ASIANA PLAZA Dịch vụ catering

Bên cạnh những thắc mắc trên đây, nếu bạn có câu hỏi nào khác cần Asiana Plaza giải đáp thì đừng ngần ngại comment hoặc Inbox thông tin cho chúng tôi.

ASIANA PLAZA ĐIỂM ĐẾN CỦA MỌI NGƯỜI

Bạn ơi, bài viết hu ích với bạn ch? 
4/5 - (3 bình chọn)
Chia sẻ nội dung

Trần Thanh Trà My

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt Sự Kiện