SẢNH TIỆC - ASIANA PLAZA Tân Phú

Được tạo dựng theo phong cách kiến trúc chiết chung – sự giao thoa của nhiều nguồn cảm hứng kết hợp là chất định tính đặc trưng tạo nên phong cách của Asiana Plaza Tân Phú. Bao phủ các sảnh sự kiện là sự giàu có của các chi tiết, hình khối hoa văn chạm khắc không trùng lặp. Tiếp đó, hình ảnh phản chiếu từ nền đá marble, hệ đèn pha lê còn tạo nên lớp ánh sáng đổ bóng phân bố uyển chuyển chiếu rọi những tác phẩm điêu khắc mang giá trị cao. Có thể thấy Asiana Plaza Tân Phú là một địa điểm đầy phong thái cho buổi tiệc chiêu đãi và sự kiện của bạn.
Cùng với đó, hệ thống trang thiết bị âm thanh, ánh sáng, tiện ích vận hành cùng khả năng điều phối, sắp xếp đa dạng các loại hình set-up chính là những nhân tố quyết định làm nên sự nổi bật của địa điểm.

Tại Asiana Plaza Tân Phú, bao phủ các sảnh sự kiện là sự giàu có của các chi tiết, hình khối hoa văn chạm khắc không trùng lặp. Tiếp đó, hình ảnh phản chiếu từ nền đá marble, hệ đèn pha lê còn tạo nên lớp ánh sáng đổ bóng phân bố uyển chuyển chiếu rọi những tác tác phẩm điêu khắc mang giá trị cao. Cùng với đó, hệ thống trang thiết bị âm thanh, ánh sáng, tiện ích vận hành cùng khả năng điều phối, sắp xếp đa dạng các loại hình set-up chính là những nhân tố quyết định làm nên sự nổi bật của địa điểm.

VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Khám Phá

Thông Tin Chung