Dịch vụ tổ chức tiệc cưới tại nhà trọn gói chuyên nghiệp tại TPHCM

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ tiệc cưới tại nhà hiện nay được nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn bởi sự riêng tư, tiết kiệm thời gian và chủ động được về nhiều mặt. Để hiểu rõ hơn về quy trình cũng như những tips cần lưu ý khi tổ chức tiệc cưới ngay ở nhà, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Dịch vụ tiệc cưới tại nhà TPHCM

1. Quy trình tổ chức tiệc cưới tại nhà

Tổ chức tiệc cưới tại nhà tưởng dễ nhưng lại không dễ đối với các cặp đôi không quen nhiều người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Dưới đây là quy trình tổ chức đám cưới ở nhà để bạn tham khảo, hi vọng có thể hỗ trợ cho buổi lễ của bạn diễn ra suôn sẻ hơn.

1.1. Chuẩn bị đón dâu

Cúng bái gia tiên rước dâu về nhà

Cúng bái gia tiên xin phép ông bà, tổ tiên rước dâu về nhà

 • Đầu tiên, chuẩn bị đồ cúng trên bàn thờ để thắp nhang xin phép ông bà, tổ tiên.
 • Tiếp theo, nếu là nhà trai, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các lễ vật cần thiết mang sang nhà cô dâu để “đón nàng về dinh”. Còn nếu là cô dâu, bạn chỉ cần ngồi yên đợi “chàng” đến rước thôi nhé!
 • Và cuối cùng, sau khi đã chuẩn bị xong mọi lễ vật và sắp xếp chỗ ngồi trên xe cho khách mời ổn định. Bạn có thể xuất phát sang nhà cô dâu rồi đấy!

1.2. Khi rước dâu

Rước dâu về nhà

Rước dâu về nhà trai

 • Đối với nhà trai: Trước khi vào nhà gái, đội hình bê tráp (bưng quả) ăn mặc chỉnh tề, sắp xếp theo thứ tự ngay ngắn, trên tay cầm sẵn lễ vật đã chuẩn bị. Sau đó, đại diện của nhà trai sẽ xin phép nhà gái được nhập gia.
 • Đối với nhà gái: Đội hình bê lễ của nhà gái ăn mặc chỉnh tề, sắp xếp theo thứ tự để nhận lễ vật từ nhà trai. Sau đó, hai bên cùng nhau bước qua cổng (qua cửa) để vào bên trong. Theo sau là quan khách đại diện cho nhà trai.

Lễ rước dâu cô dâu chú rể chính thức đưa nàng về dinh

Lễ rước dâu đế chú rể chính thức xin phép được “đưa nàng về dinh”

1.3. Cử hành hôn lễ

 • Tổ chức hôn lễ ở nhà gái: Phía đại diện nhà trai thắp nhang bàn thờ gia tiên để xin phép được rước dâu. Sau buổi tiệc thì nhà gái sẽ trả lại một phần lễ vật cho nhà trai và cô dâu sẽ được chú rể “đưa về dinh”.
 • Tổ chức hôn lễ ở nhà trai: Khi rước cô dâu về nhà, 2 vợ chồng sẽ thắp nhang bàn thờ gia tiên để ra mắt tổ tiên của nhà trai.

1.4. Đón khách mời & Chụp hình

Cô dâu chú rể sẽ đứng trước cổng để đón khách mời của mình và chụp hình kỷ niệm. Nhân lực ở đơn vị cung cấp dịch vụ đặt tiệc cưới tại nhà cần đầy đủ để sắp xếp khách mời ngồi theo nhóm giúp quản lý và tránh tình trạng thiếu bàn.

1.5. Tiến hành hôn lễ

Sau thời gian đón tiếp khách mời, cô dâu và chú rể sẽ bắt đầu tiến hành làm lễ với sự chứng kiến của quan viên hai họ, bạn bè và những người thân thiết. Một số “thủ tục” thường thấy là phát biểu của phụ mẫu, cô dâu chú rể, rót rượu, cắt bánh… Nhưng hiện nay, một số đôi vợ chông đã thay thế bằng các hình thức khác như: trồng cây, đổ cát hoặc cùng in dấu vân tay hay vẽ tranh…

Cắt bánh cưới là một nghi thức quan trọng trong các lễ cưới truyền thống

Cắt bánh cưới là một nghi thức thường gặp trong các lễ cưới truyền thống

MC là người dẫn dắt mọi hoạt động trong hôn lễ nên việc tìm MC cũng quan trọng để giúp không khí náo nhiệt hơn.

1.6. Bắt đầu buổi lễ & Đãi khách

Đãi khách và chụp hình

Đãi khách và chụp hình kỷ niệm

Sau khi đã cử hành hôn lễ xong, buổi tiệc sẽ chính thức bắt đầu, nhân viên phục vụ tiệc cưới sẽ phục vụ các món như menu. Thứ tự phục vụ món ăn, hình thức tổ chức tiệc như thế nào sẽ do dịch vụ tổ chức và cô dâu chú rể bàn trước với nhau.

1.7. Chào tạm biệt khách mời

Sau tiệc cưới hỏi, cô dâu chú rể sẽ đứng ở cổng chào để cám ơn và tạm biệt khách mời. Thông thường, lúc này những ai chưa kịp chụp ảnh với cô dâu chú rể sẽ tranh thủ chụp để lưu lại các khoảnh khắc lưu niệm.

Mời bạn tham khảo thêm các yếu tố tạo nên một hôn lễ đáng nhớ ở đây nhé:

4 yếu tố tạo nên một hôn lễ thành công 

2. 10 tips tổ chức tiệc cưới tại nhà từ Asiana Plaza

2.1. Lên kế hoạch chu đáo

Lên kế hoạch giúp bạn chuẩn bị tốt cho đám cưới hơn

Lên kế hoạch giúp bạn kiểm soát việc cần làm cho đám cưới tốt hơn

Hãy lên kế hoạch càng sớm càng tốt, vì trong suốt thời gian chuẩn bị, chắc chắn bạn sẽ còn cần chỉnh sửa và thêm thắt nhiều chi tiết giúp ngày vui của mình trở nên chỉn chu hơn. Tổ chức tiệc cưới tại nhà cũng gần như đồng nghĩa với việc bạn phải tự mình làm nhiều thứ. Vì vậy, kế hoạch chi tiết là một điều cực kì cần thiết. Nếu chưa đủ khả năng, bạn có thể tìm dịch vụ Wedding Planner hỗ trợ.

2.2. Cân đối chi phí

Tổ chức tiệc cưới hỏi tại nhà sẽ phát sinh thêm nhiều loại chi phí, ví như thuê bàn ghế, thuê cổng chào, thuê các dụng cụ ăn uống, thiết bị âm thanh ánh sáng… những điều mà nếu khoáng cho nhà hàng tổ chức bạn sẽ không cần phải suy nghĩ và cân nhắc. Vì thế, các đôi vợ chồng cần lên bảng kế hoạch chi phí thật chi tiết để cân đối được những khoảng này.

2.3 Suy nghĩ về các chi tiết

Tiểu tiết trong hôn lễ sẽ giúp khách mời ấn tượng hơn

Tiểu tiết trong buổi tiệc sẽ giúp cô dâu chú rể ghi điểm hơn trong mắt khách mời

Những chi tiết tưởng chừng như không quan trọng nhưng sẽ là một vấn đề không nhỏ nếu bạn không chú ý. Những tiểu tiết bạn cần nghĩ đến khi muốn tổ chức được một lễ cưới hỏi ở nhà chỉnh chu hơn đó là chỗ để xe cho khách mời, các khu vực nhà vệ sinh, ánh sáng…

Tiểu tiết làm cho buổi tiệc hoàn hảo

Để ý tiểu tiết tổ chức để buổi lễ thêm chu đáo và hoàn hảo

2.4 Chọn lọc khách mời

Tổ chức tiệc cưới hỏi tại nhà tuy gần gũi và thoải mái, nhưng có thể bạn sẽ gặp hạn chế về không gian tổ chức. Vì vậy để có được danh sách khách mời sao cho phù hợp với không gian tổ chức cũng là một việc cần lưu ý cho các cặp đôi. Hai vợ chồng cần thống nhất với nhau về danh sách khách mời, gửi tin báo hỷ cũng như xin lỗi về việc không gian tổ chức hạn hẹp nên không thể mời được tất cả mọi người cùng đến chung vui với gia đình.

2.5 Khu vực vệ sinh

Như đã nhắc đến phía trên, khu vực vệ sinh được xem là một vấn đề cần suy nghĩ chu đáo. Bạn có thể tìm hiểu phương án thuê nhà vệ sinh di động để đỡ mất thời gian dọn dẹp và khách mời cũng sẽ thoải mái hơn.

2.6 Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ tiệc cưới tại nhà

Chọn đơn vị tổ chức rất quan trọng trong bữa tiệc

Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín tiệc cưới tại nhà

Tổ chức tiệc cưới tại nhà trọn gói sẽ giúp bạn chủ động được về thời gian tổ chức, trang trí không gian theo concept yêu thích, chọn lựa các đơn vị cung cấp tiệc theo ý muốn… Nhưng kèm theo đó, bạn sẽ có nhiều công việc không tên cần tự mình thực hiện. và không thể kể đến, điều thường được cô dâu chú rể chú ý, và cũng là yếu tố có thể gây ấn tượng cho khách mời của mình ở đám cưới chính là các món ăn & thức uống được phục vụ xuyên suốt bữa tiệc.

Mặc dù, mục đích chính là đến chung vui cùng cặp đôi, nhưng nếu thiếu đi các món ngon thì buổi tiệc cũng sẽ kém vui đi ít nhiều. Vì vậy, chọn lựa được đơn vị cung cấp tiệc đảm bảo cũng là điều mà cô dâu chú rể cần lưu ý. Mức giá phù hợp hay trải nghiệm phục vụ cũng là yếu tố quan trọng khi đưa ra lựa chọn đơn vị cung cấp tiệc cho ngày vui của mình.

Chọn đơn vị cung cấp tiệc cưới là một việc vô cùng quan trọng cho đám cưới hoàn hảo

Chọn đơn vị cung cấp tiệc cưới uy tín giúp đám cưới hoàn hảo hơn

Trong suốt nhiều năm cung cấp dịch vụ cho nhiều đám cưới khác nhau, Asiana Plaza hiểu rõ nỗi lo lắng của các cặp đôi về việc phải làm sao để mọi việc thật chu toàn. Từ việc chọn hình thức tiệc, chọn món và kết hợp hài hòa để cho ra menu cuối cùng, đến việc trang trí món ăn thật hấp dẫn cũng là những điều mà cô dâu chú rể luôn để tâm.

Đội ngũ Asiana Plaza luôn chuẩn bị tâm thế đồng hành cùng bạn bằng chuyên môn nghiệp vụ cũng như khả năng thấu hiểu tinh tế. Giúp quá trình tổ chức trở nên nhẹ nhàng và suôn sẻ hơn.

Khi chọn Asiana Plaza đồng hành cùng bạn trong buổi tiệc của mình, chúng tôi sẽ phối hợp cùng bạn để lên kế hoạch thật chi tiết cho buổi tiệc để tổng thể chương trình buổi lễ diễn ra đúng ý, khảo sát trước địa điểm tổ chức để hình dung được cách set-up bàn ghế, các chi tiết trang trí sao cho tiện lợi và đẹp mắt. Đồng thời tư vấn các món phù hợp với mức chi phí mong muốn cũng như khẩu vị của bạn.

Hãy lựa chọn đơn vị cung cấp tiệc uy tín đồng hành cùng bạn

https://docs.google.com/spreadsheets/d/e/2PACX-1vSY0Qf6vxVdtwzkdKItJ6y4d1KrjwWUaYQpVcDUc07N_pNDj1t-4rP_qU-89ycQrB9GrDEpW1jOzY0P/pubhtml

Tham khảo thêm các set menu catering từ Asiana Plaza

2.7 Chọn loại hình tiệc phù hợp

Chọn loại hình tiệc phù hợp với mong muốn

Chọn loại hình tiệc sao cho phù hợp

Tùy thuộc vào số lượng khách tham dự hoặc nhu cầu cá nhân của cô dâu chú rể mà bạn có thể chọn loại hình tiệc cưới hỏi. Một số loại hình phục vụ tiệc cưới mà bạn có thể tham khảo:

 • Tiệc truyền thống:

Mỗi vị khách sẽ được cô dâu chú rể sắp xếp vị trí ngồi sẵn, menu đã được chọn cố định cho tất cả các bàn. Sau khi lễ thành hôn bắt đầu, phục vụ sẽ mang các món theo thứ tự lên để khách dùng. Tại các nhà hàng lớn, như Asiana Plaza, chúng tôi có sẵn các set-menu với hơn 200 món ngon được kết hợp đa dạng để các cặp đôi chọn lựa.

Tiệc truyền thông đám cưới ở Việt Nam

Tiệc truyền thống thường thấy tại các đám cưới Việt Nam

 • Tiệc Buffet:

Tùy vào không gian tiệc mà bạn có thể chọn bàn dài cho hôn lễ của mình

Tùy thuộc vào không gian tổ chức, bạn cũng có thể chọn tiệc bàn dài cho tiệc cưới của mình

Trong nhiều năm trở lại đây, buffet cho tiệc cưới tại nhà đang dần được nhiều cặp đôi chọn lựa hơn. Với mong muốn có thể giúp khách hàng tự chọn những món ngon mình yêu thích hoặc phù hợp với chế độ ăn của bản thân.

 • Tiệc Cocktail:

Tiệc cocktail đôi lúc sẽ là tiệc nhẹ khoảng 2 tiếng trước khi tiệc chính diễn ra. Các món phục vụ sẽ là các món cocktail, rượu, mocktail… kèm với các món nhẹ như thịt xông khói, phomat, salad hoặc canapé.

Tùy thuộc vào không gian tổ chức, số lượng khách mời, phong cách, chi phí và mong muốn của cô dâu chú rể mà bạn có thể chọn loại hình tiệc phù hợp cho lễ cưới tại gia của mình.

2.8 Chọn thực đơn đa dạng dễ dàng lựa chọn

Menu vô cùng phong phú, đa dạng món ngon

Menu đa dạng, phong phú các món ăn lạ

Mỗi khách mời sẽ có khẩu vị riêng và chế độ ăn cũng như sở thích khác nhau. Nhiều cặp đôi khi tổ chức lễ cưới cũng rất khó khăn khi đến giai đoạn lựa chọn món ăn phù hợp.

Asiana Plaza hiện có hơn 200 món ngon – thức uống từ các bộ thực đơn đa dạng để bạn chọn lựa dễ dàng hơn.

 • Thực đơn tiệc cưới đa dạng – ẩm thực Fusion Á – Âu mang hương vị tinh tế và được bài trí đẹp mắt, kết hợp cùng không gian trang hoàng chỉn chu, sang trọng.
 • Thực đơn Set-Menu được thiết kế sẵn, đầy đủ và đa dạng món từ khai vị đến tráng miệng.
 • Thực đơn finger food/cocktail đúng chuẩn
 • Các bộ thực đơn chay-mặn được thiết kế riêng theo nhu cầu.

Hải sản hấp sốt bào ngư

Sò điệp và xà lách

Sò điệp nướng phô mai- Xà lách Parmesan

Cá Xốt chua

Cá cuộn nấm xốt chua cay

Gà xào với bánh mì

Gà xào sốt và bánh mì

Tôm với củ sen

Tôm với củ sen chiên xốt hàn quốc

Trứng hấp hải sản kiểu nhật

Trái cây

2.9 Hoàn chỉnh sắp xếp sớm hơn dự kiến

Hoàn chỉnh sắp sớm hơn dự định

Hoàn chỉnh việc sắp xếp chuẩn bị không gian tổ chức lễ cưới

Nếu bạn hoàn chỉnh việc sắp xếp, chuẩn bị không gian quá gần ngày tổ chức lễ cưới, bạn có thể sẽ không đủ thời gian để kiểm tra và rà soát kĩ những lỗi nhỏ. Vì vậy, hãy hoàn thành mọi công việc set-up về không gian, âm thanh, ánh sáng trước 1 ngày để bạn có thể kiểm tra và chắc chắn về mọi thứ.

2.10 Kế hoạch dự phòng cho vấn đề thời tiết

Tổ chức tiệc cưới trọn gói tại nhà thường được tận dụng không gian ngoài trời, tuy nhiên thời tiết ở Sài Gòn lại rất ẩm ương và dễ thay đổi bất thường. bạn hãy suy nghĩ về việc thuê mái che lưu động để đề phòng trường hợp mưa bất ngờ khiến cho ngày vui trở nên kém vui hơn.

3. NHỮNG LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ TIỆC CƯỚI TẠI NHÀ

Tiệc cưới là khoảnh khắc tươi đẹp trong cuộc đời. Tuy vậy, để chuẩn bị cho tiệc cưới, cả cô dâu, chú rể và hai bên gia đình cũng gặp nhiều căng thẳng, lo lắng. Do đó, sử dụng dịch vụ tiệc cưới ở nhà sẽ là lựa chọn lý tưởng hơn nhiều so với việc tự mình lo tất cả.

SỰ CHUYÊN NGHIỆP TRONG KHÂU TỔ CHỨC

Trên thực tế, hầu hết các đơn vị tổ chức tổ chức tiệc cưới tại nhà đều sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong khâu tổ chức sự kiện. Bởi vậy các đơn vị này sẽ giúp gia đình tư vấn, thiết kế gói dịch vụ phù hợp và đứng ra tổ chức tiệc cưới với kế hoạch chi tiết một cách chuyên nghiệp. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng bạn lựa chọn dịch vụ của đơn vị uy tín để được hỗ trợ chuyên nghiệp nhất nhé.

Quy trình bài bản chuyên nghiệp

Quy trình tổ chức bài bản & chuyên nghiệp

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Tổ chức tiệc cưới ở nhà thường đòi hỏi cặp đôi phải chi trả nhiều khoản phí phát sinh như thuê bàn ghế, dụng cụ ăn uống,… Theo đó, các đơn vị tổ chức tiệc cưới tại nhà sẽ cung cấp dịch vụ trọn gói, bởi vậy sẽ giúp gia đình tiết kiệm được chi phí đáng kể nhưng vẫn đảm bảo dịch vụ chất lượng cao.

GIẢM CĂNG THẲNG, TẬP TRUNG VÀO LỄ CƯỚI HƠN

Trên thực tế, việc tự mình chuẩn bị mọi thứ cho lễ cưới sẽ khiến cô dâu, chú rể và hai bên gia đình gặp căng thẳng, không thể tận hưởng khoảnh khắc thiêng liêng của lễ cưới một cách trọn vẹn. Do đó, thay vì tập trung vào những điều nhỏ nhặt, dẫn đến căng thẳng và lo lắng quá độ, thì dịch vụ tiệc cưới tại nhà sẽ giúp bạn giải quyết tất cả vấn đề này với các hạng mục được xây dựng chi tiết. 

TRÁNH TỐI ĐA NHỮNG RỦI RO KHÔNG ĐÁNG CÓ

Chắc chắn rằng dù đã được chuẩn bị kỹ lưỡng đến đâu, ít nhiều lễ cưới cũng sẽ phát sinh những sự việc ngoài ý muốn và đôi khi chúng ta không thể dự trù hết được những phương pháp đối phó ổn thỏa nhất.

Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, cùng với sự chuyên nghiệp trong khâu tổ chức, dịch vụ tiệc cưới tại nhà của Asiana Plaza sẽ giúp bạn tính toán các sự cố có thể xảy ra, đồng thời đưa ra phương án giải quyết tốt nhất, từ đó hạn chế tối đa các rủi ro xảy đến.

4. NHỮNG HẠNG MỤC CÔNG VIỆC CỦA DỊCH VỤ TIỆC CƯỚI TẠI NHÀ CHUYÊN NGHIỆP – ASIANA PLAZA

Trên thực tế, những hạng mục công việc cần thực hiện khi tổ chức tiệc cưới ở nhà tương đối cầu kỳ và phức tạp, đòi hỏi đơn vị cung cấp dịch vụ phải có sự chuyên nghiệp trong từng khâu.

TRANG TRÍ HOA TƯƠI ĐÁM CƯỚI

Hoa tươi là yếu tố không thể thiếu trong một ngày trọng đại như ngày cưới. Dịch vụ tiệc cưới tại nhà chuyên nghiệp của Asiana Plaza sẽ giúp khách hàng lựa chọn và trang trí hoa tươi đảm bảo phù hợp với phong cách, sở thích của khách hàng để tạo nên những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong cuộc đời. 

Sử dụng hoa tươi cho đám cưới

Trang trí hoa tươi cho đám cưới

TRANG TRÍ VÀ SETUP BÀN GHẾ

Asiana Plaza hỗ trợ khách hàng trang trí và setup bàn ghế phù hợp với chủ đề của tiệc cưới. Cụ thể, đối với bàn dài dành cho quan viên hai họ, dịch vụ sẽ có sẽ tiến hành trang trí thêm hoa tươi, trái cây và một số loại khăn có màu sắc ấn tượng hơn một chút. Ngược lại, bàn ghế dành cho quan khách bình thường thì đơn giản hơn một chút, nhưng vẫn cần đảm bảo trang trọng và tạo sự thoải mái nhất định.

TRANG TRÍ, CHUẨN BỊ DỤNG CỤ TIỆC CƯỚI

Đám cưới là một ngày trọng đại, ghi dấu khoảnh khắc tốt đẹp nhất của một người. Do đó, để đảm bảo khoảnh khắc này được diễn ra trọn vẹn nhất, Asiana Plaza cũng hỗ trợ khách hàng hết mình trong khâu chuẩn bị dụng cụ tiệc cưới.

Sắp xếp bàn ghế, dụng cụ tiệc cưới đầy đủ

Setup bàn ghế, dụng cụ tiệc cưới

TRANG TRÍ, CHUẨN BỊ MÓN ĂN CHO TIỆC CƯỚI

Thực đơn luôn là yếu tố quan trọng để lễ cưới trở nên ý nghĩa và ấn tượng hơn. Theo đó, đơn vị cung cấp dịch vụ tiệc cưới tại nhà chuyên nghiệp Asiana Plaza mang đến cho khách hàng bộ thực đơn đa dạng với hơn 200 món ngon và thức uống khác nhau.

Cụ thể, đầu bếp dày dặn kinh nghiệm của Asiana Plaza mang đến cho quan khách những món ăn Fusion có phong vị quốc tế, được trang hoàng ấn tượng, lạ mắt nhưng vẫn đảm bảo sự gần gũi, hài hoà và phù hợp với thói quen dùng bữa của người Việt. Bộ thực đơn này chắc chắn sẽ giúp cho tiệc cưới ở nhà của bạn trở nên đẳng cấp, sang trọng và ấn tượng hơn.

Bạn có thể lựa chọn bộ thực đơn có sẵn và kết hợp với những món ăn theo mong muốn của bản thân tại Asiana Plaza.

Chuẩn bị chu đáo thực đơn cho tiệc cưới

Chuẩn bị thực đơn cho tiệc cưới

5. DỊCH CƯỚI VỤ TIỆC CƯỚI TẠI NHÀ CHUYÊN NGHIỆP – ASIANA PLAZA

Asiana Plaza được biết đến là một Trung tâm Hội Nghị – Tiệc cưới uy tín tại TPHCM. Nhờ những nỗ lực hoàn thiện và nâng cao dịch vụ, hiện Asiana Plaza đang nhận được nhiều sự quan tâm, yêu mến hơn từ khách hàng và ngày càng khẳng định được vị thế vững chắc của thương hiệu trong lĩnh vực dịch vụ.

Theo đó, dịch vụ tiệc cưới ở nhà của Asiana Plaza mang đến cho khách hàng sự linh hoạt, không có rào cản hay giới hạn trong sáng tạo ý tưởng ngay tại địa điểm mà bạn chọn tổ chức tiệc. Với Asiana Plaza, tiệc cưới là khoảnh khắc tuyệt đẹp của riêng lứa đôi, bởi vậy chúng tôi nỗ lực mang đến cho khách hàng không gian tiệc cưới sang trọng, đẳng cấp với phong cách chủ đề phù hợp với mong muốn của khách hàng nhất. 

Trong khi đó, ẩm thực ở Asiana Plaza lại là một màn trình diễn nghệ thuật đầy bắt mắt, nơi những món ngon được trang hoàng độc đáo, lạ mắt. Còn phong vị món ăn lại là sự kết hợp đẳng cấp giữa Á – Âu, do đó khi thưởng thức món ăn, ta sẽ được cảm nhận tinh hoa ẩm thực thế giới nhưng vẫn đảm bảo sự thân thuộc, gần gũi của ẩm thực Việt.

Với tất cả những điều này, tin rằng Asiana Plaza sẽ là lựa chọn đáng tin cậy tổ chức tiệc cưới tại nhà

6. MỘT SỐ HÌNH ẢNH THỰC TẾ VỀ TIỆC CƯỚI TẠI NHÀ MÀ ASIANA PLAZA ĐƯỢC ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG

Không gian chuẩn bị trước khi tiệc diễn ra

Không gian chuẩn bị trước khi đám cưới tại nhà diễn ra

Cô dâu và chú rể chụp hình cùng khách mời

Cô dâu và chú rể lưu giữ khoảng khắc kỉ niệm cùng khách mời

Nhân viên phục vụ chuẩn bị chu đáo trước khi tiệc bắt đầu

Nhân viên phục vụ chuẩn bị chu đáo trước khi đám cưới tại nhà bắt đầu

Quầy nước và bánh dùng cho teabreak

Quầy teabreak dùng nước và bánh cho các khách mời

Asiana plaza tổ chức tiệc cưới tại nhà chu đáo

Sự chu đáo của Asiana plaza trong khâu tổ chức tiệc

Cô dâu và chú rể chụp hình cùng với các khách mời đến dự lễ

Cô dâu và chú rể lưu giữ kỉ niệm với khách mời đến dự lễ

Nhân viên phục vụ tận tâm, chăm sóc chu đáo các khách mời

Nhân viên phục vụ tận tâm, chu đáo chăm sóc tốt cho các khách mời

Cô dâu và chú rể rạng ngời trong ngày cưới

Cô dâu và chú rể tươi cười, rạng ngời trong ngày cưới

Cá chiên xà lách

Cá chiên mè xốt cam- xà lách

Bò cuộn vẹm xanh

Bò cuộn vẹm xanh được bài trí rất đẹp mắt

Cơm chiên hải sản với đậu Nhật

Cơm chiên hải sản đậu nành Nhật

7. NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Quy trình đặt tiệc tại nhà của Asiana Plaza gồm các bước như sau:

 • Tiếp nhận thông tin đặt tiệc, yêu cầu cũng như mong muốn của bạn đối với buổi tiệc của mình.
 • Nhân viên kinh doanh của Asiana Plaza sẽ gọi lại với bạn để trao đổi cụ thể hơn về các thông tin cơ bản liên quan đến dịch vụ đặt tiệc và chọn thực đơn.
 • Sau khi bạn đã chọn được thực đơn cũng như đưa ra các mong muốn của mình cho bữa tiệc, Asiana Plaza sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và nhận tiền cọc.
 • Asiana Plaza sẽ trực tiếp đi khảo sát địa điểm tổ chức tiệc. Chúng tôi cũng sẽ luôn đồng hành với bạn trong suốt quá trình lên kế hoạch và chuẩn bị cho bữa tiệc, đảm bảo cho buổi tiệc cưới của bạn diễn ra đúng với mong muốn của bạn nhất.
 • Tiến hành tổ chức tiệc đúng với kế hoạch.

Tùy vào yêu cầu và mong muốn của bạn mà thời gian để Asiana Plaza chuẩn bị và lên kế hoạch hoàn chỉnh cho bữa tiệc sẽ khác nhau. Thông thường đối với đặt tiệc cưới, bạn nên liên hệ trước khoảng 2-3 tháng với Asiana Plaza để có đủ thời gian giải quyết các vấn đề phát sinh cũng như lên kế hoạch chỉn chu nhất cho bữa tiệc.

Asiana Plaza phục vụ đa dạng các loại hình tiệc với thực đơn hơn 200 món ăn với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho mọi gói tiệc. Hãy gửi ngay cho chúng tôi thông tin liên hệ qua hotline hoặc địa chỉ email để Asiana Plaza có thể tư vấn thực đơn đặt tiệc thích hợp nhất với mức chi phí thấu hiểu đến bạn.

Trên đây là những chia sẻ từ Asiana Plaza về việc tổ chức tiệc cưới tại nhà, hi vọng bài viết phần nào giúp bạn hiểu rõ hơn quy trình cũng như những lưu ý cần thiết. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Chi nhánh TPHCM

Bạn ơi, bài viết hu ích với bạn ch? 
5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ nội dung

Trần Thanh Trà My

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt Sự Kiện