Toàn cảnh Buổi lễ cất nóc Trung Tâm Hội nghị Asiana Plaza Tân Phú

TOÀN CẢNH BUỔI LỄ CẤT NÓC TRUNG TÂM HỘI NGHỊ ASIANA PLAZA TÂN PHÚ Tiếp nối thành công của Trung tâm Hội nghị Asiana Bình Thạnh, ngày 11/05/2019 buổi lễ cất nóc dự án Asiana Plaza Tân Phú tại số 284 – 286 Vườn Lài, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, TP.HCM đã tổ chức thành công tốt đẹp. Đây là dự án thứ 2 trong chuỗi trung tâm hội nghị đẳng cấp chuẩn 5* Asiana Plaza được triển khai trong năm vừa qua và dự kiến sẽ đi vào hoạt động vào quý 4/2019.

Phối cảnh 3D trung tâm hội nghị Asiana Plaza Tân Phú
Lễ cất nóc trung tâm hội nghị Asiana Tân Phú

Bà Hồ Thị Diễm Phúc – CEO Asiana Plaza cho biết: “Sự thành công của Trung tâm Hội nghị Asiana Plaza đã chứng minh được năng lực phát triển và vận hành các dự án chuẩn 5* của các nhà đầu tư. Bên cạnh đó, thông qua kinh nghiệm điều hành trung tâm hội nghị, chúng tôi tự tin sẽ mang lại những dịch vụ mới lạ, chuyên nghiệp và sang trọng nhất cho quý khách hàng. Nơi đây sẽ là điểm nhấn nổi bật mới, mang lại nhiều cảm xúc và đáp ứng được nhu cầu đa dạng của các khách hàng tại quận Tân Phú nói riêng cũng như các khu vực lân cận nói chung”.

Nghi thức cất nóc Trung tâm Hội nghị Asiana Plaza Tân Phú

Dự kiến Quý IV/2019 Asiana Plaza Tân Phú sẽ chính thức khai trương. Ngay sau lễ cất nóc, mọi công tác tiếp theo sẽ được khẩn trương triển khai hoàn thiện để dự án sớm hoàn thành và đi vào hoạt động. Hãy cùng cập nhật liên tục thông tin trên website và fanpage chính thức của Asiana Plaza để có thêm thông tin về không gian sảnh tiệc đẳng cấp nơi đây.

Bạn ơi, bài viết hu ích với bạn ch? 
Chia sẻ nội dung

Huỳnh Quốc Tân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt Sự Kiện