Những dịch vụ nổi bật của Asiana Plaza Tân Phú

Sau bao nỗ lực và cố gắng, khoảnh khắc Asiana Plaza được công nhận là Nhà Cung cấp dịch vụ cưới xuất sắc năm 2018 tại Thành Phố Hồ Chí Minh cũng chính là lúc tất cả khách hàng trao một cái gật đầu đồng ý với chất lượng dịch vụ của một trung tâm hội nghị đẳng cấp 5* tráng lệ và ấn tượng. Nơi đây không chỉ là vườn hồng se duyên cho những đôi uyên ương nồng thắm mà còn là nơi.

Sở hữu vị trí thuận lợi, nơi giao nhau giữa các quận tập trung dân cư đông đúc, Asiana Plaza sẽ đáp ứng tốt nhu cầu tổ chức hội nghị, tiệc cưới ngày càng nhiều của khách hàng, là lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn tận hưởng một ngày lễ trọng đại ngọt ngào và trọn vẹn. Asiana Plaza mang trong mình nguyên vẹn là một trung tâm đẳng cấp cùng phong cách hoàng gia đặc trưng, tạo điểm nhấn bởi cách thiết kế và không gian lại mang những màu sắc mới lạ, tinh tế, hài hòa và đặc sắc trong tổng thể.

Từng không gian sảnh tiệc tại Asiana Plaza luôn được quan tâm hơn bao giờ hết, bởi chính sự sang trọng, đẳng cấp, lãng mạn của nó. Được thiết kế từ cảm hứng của các chuyên gia mỹ thuật hàng đầu, 9 sảnh tiệc tại Asiana Plaza là 9 kiệt tác, từng chi tiết nhỏ tại đây đều được đầu tư kỹ lưỡng đem đến sự tin tưởng và hài lòng cho khách hàng.

Không chỉ dừng lại ở không gian mà ở Asiana Plaza món ăn luôn dành được sự quan tâm đặc biệt, bởi lẽ chúng tôi hiểu rằng món ăn ngon là một yếu tố rất quan trọng để tạo nên sự thành công cho một buổi tiệc và hơn hết là hài lòng được tất cả thực khách hàng khi tham gia tiệc tại Asiana.

Dịch vụ mang đẳng cấp 5 sao

Với dịch vụ mang đẳng cấp 5 sao, cách thức trang trí, bày biện ngày càng cập nhật theo xu hướng thời thượng nhưng cũng không kém phần lãng mạn.. Lồng ghép từng chi tiết nhỏ cho một bữa tiệc với cả tâm huyết và mong muốn đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất, Asiana Plaza luôn biết cách thổi những cảm xúc qua cách thiết kế bày biện không gian sảnh tiệc, cách trang trí đến phong cách phục vụ. Mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị cũng như từng khoảnh khắc đáng nhớ nhất.

Dù chỉ mới đi vào hoạt động nhưng những thành công bởi những buổi tiệc của khách hàng luôn là sự tự hào của Asiana. Để tiếp nối thành công trong thời gian qua cũng như khẳng định vị trí của mình trên thị trường, Asiana Plaza hứa hẹn sẽ không ngừng phấn đấu thay đổi để chinh phục được những vị khách khó tính nhất. Dẫu biết rằng thời gian tới, bài toán có thể sẽ nhân lên đôi lần phức tạp hơn nữa, nhưng Asiana Plaza tin rằng chúng ta sẽ lại tìm thấy nhau trong một giao điểm chung là những buổi tiệc sang trọng, đẳng cấp, lãng mạn và có giá trị đích thực trong từng khoảnh khắc.

Bạn ơi, bài viết hu ích với bạn ch? 
Chia sẻ nội dung

Huỳnh Quốc Tân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt Sự Kiện