Lễ ra quân dự án Hồ Tràm Riverside tại Asiana Plaza

gày 18/11 vừa qua, Công ty Bất động sản Nhà Việt đã tổ chức thành công Lễ ra quân Dự Án Khu Dân Cư Hồ Tràm Riverside tại sảnh Pearl của Trung tâm Hội nghị Asiana Plaza. Đây là dự án hội tụ đủ các yếu tố vượt trội để thu hút những nhà đầu tư có tầm nhìn.

Hồ Tràm Riverside là một dự án đất nền nhà phố, biệt thự nghỉ dưỡng với đẳng cấp trong xứng tầm trong tương lai. Quy mô diện tích của dự án lên đến 60ha, cung cấp ra bên ngoài thị trường lên đến 586 sản phẩm. Trong giai đoạn đầu tiên, chủ đầu tư cho mở bán 100 nền đất ngay từ khi ra mắt trên thị trường.

Ngay tại sảnh Pearl, quý công ty BĐS Nhà Việt đã khẳng định vị trí và thế mạnh của dự án Hồ Tràm Riverside toạ lạc ngay mặt tiền quốc lộ 55, huyện xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Nơi đây cũng là vị trí trung tâm nối tiếp các khu vực. Dự án nằm trong khu vực trải dải bờ biển giữa Long Hải và Bình Châu được thiên nhiên ưu đãi.

Đây không chỉ là địa điểm du lịch nghỉ dưỡng hoà hợp với thiên nhiên mà còn được chú trọng trong việc lắp đặt và sử dụng những tiện ích hiện đại từ sinh hoạt bình thường cho tới chăm sóc sức khoẻ, thể thao, vui chơi giải trí và nhiều dịch vụ sang trọng khác như sân golf, spa cao cấp, khu vui chơi, hồ bơi, cửa hàng tiện lợi,…

Sau buổi lễ kí kết dự án thì đây cũng là chương trình Kick-Off nhằm tăng tinh thần cũng như truyền cảm hứng cho hơn 300 chiến binh kinh doanh của 14 sàn BĐS miền Nam. Những tiết mục văn nghệ đem lại giây phút thoải mái, tươi vui cho tất cả mọi người. Một số hình ảnh sảnh Pearl của Asiana Plaza trước khi Lễ ra quân Dự Án Khu Dân Cư Hồ Tràm Riverside diễn ra.

Bạn ơi, bài viết hu ích với bạn ch? 
Chia sẻ nội dung

Trần Thanh Trà My

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt Sự Kiện