Bắt trend xu hướng makeup cô dâu ngày cưới năm 2020

Sự biến chuyển đa dạng của lớp nền, màu son theo phong cách makeup đậm đà phương Tây hoặc trong trẻo Á đông được dự đoán sẽ lên ngôi nửa đầu năm 2020.

Các chuyên viên gợi ý các phong cách trang điểm cho mùa xuân hè 2020, giúp nàng thỏa sức chọn lựa sao cho phản ánh đúng tính cách, cái tôi. Layout đầu tiên có sự ảnh hưởng của phong cách làm đẹp từ nữ giới phương Tây với lớp nền lì (matte), màu son đậm, tạo khối kỹ lưỡng tôn góc cạnh gương mặt.

Gam màu hơi trầm giúp nhan sắc cô dâu thêm ấn tượng, sắc nét. Chuyên viên sử dụng màu mắt cam nhấn ở đuôi, hốc mắt. Phấn được tán có độ loang màu và đậm dần về cuối đuôi. Eyeliner được kẻ đậm, phối hợp hài hòa với mi giả dạng mảnh, tạo chiều sâu cho ánh nhìn. Đây là lựa chọn lý tưởng cho cô dâu chuộng phong cách trang điểm phương Tây.

Hàng lông mày theo lối trang điểm Tây hóa sắc nét, đậm, hình vòng cung. Cô dâu nên bắt đầu kẻ từ chân mày, dùng bút viền chân mày chắc tay nhưng không đậm quá, sau đó sử dụng cọ chuốt để hàng mày vào nếp. Đôi môi dày, quyến rũ nhờ son đỏ ánh tím, tô kín lòng môi.

 

2. Makeup trong trẻo kiểu Hàn Quốc với son hồng đào

Sắc da trắng, hơi ngả vàng của người Á đông dễ phù hợp với kiểu makeup này. Yêu cầu dành cho cô dâu trước trang điểm là một làn da khỏe, ít khuyết điểm. Để làm điều này, cô dâu cần làm sạch da mặt hàng ngày, chống nắng buổi sáng, dưỡng ẩm sáng – tối, tẩy tế bào chết đều đặn. Loại phấn nền, phấn phủ có tông màu trắng hơn da thật 1-2 tông.

Đôi mắt được tiết chế trang điểm, chỉ dặm phấn cam nhẹ nhàng, sử dụng mi thật và chuốt cong với mascara sao cho diện mạo tự nhiên nhất có thể.

Các bước tạo khối cũng được tiết chế, giúp gương mặt không quá sắc nét mà mềm mại, hiền hòa hơn. Đôi môi phủ kem nền, che khuyết điểm để lên màu son thật tông, được tô kín với son hồng đào.

 

3. Trang điểm tối giản tông cam cháy

Kiểu makeup này phù hợp với trang phục cũng theo xu hướng tối giản, tiệc cưới rustic hoặc vintage. Lớp nền không quá lì, khô ráo và mỏng mịn. Lông mi chỉ chuốt mascara nhẹ nhàng, bầu mắt chỉ phủ chút phấn cam nhạt nhẹ nhàng. Phấn bắt sáng được phủ lên điểm gồ của gương mặt (vùng chữ T và đỉnh xương gò má) giúp diện mạo cô dâu tươi tắn, rạng rỡ. Lông mày có hình cánh cung, nhọn dần về phía đuôi.

Đôi môi được phủ son cam cháy, giúp lôi cuốn ánh nhìn. Cô dâu có thể kết hợp phụ kiện đơn giản là bờm đá và búi tóc thấp.

4. Trang điểm tông đỏ cổ điển

Eyeliner được kẻ dạng gel, kéo dài đuôi. Lông mày được chau chuốt kỹ lưỡng hơn ở từng sợi, tạo ánh nhìn sắc sảo, có chiều sâu. Son mang tông đỏ cổ điển dễ dàng chinh phục nàng dâu vì giúp tạo độ căng mọng, đem đến sự nổi bật, kiêu kỳ cho nàng dâu ở mọi khung hình.

Bạn ơi, bài viết hu ích với bạn ch? 
Chia sẻ nội dung

Trần Thanh Trà My

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt Sự Kiện