• Sắc màu tình yêu

  Cuộc sống trở nên tươi đẹp hơn khi có cảm xúc, khi có tình yêu, niềm tin và hạnh phúc. Những sắc màu tôn thêm cảm xúc hương vị cho cuộc sống. Cùng Asiana Plaza tổ điểm thật rực rỡ trong ngày trọng đại nhất cuộc đời của hai bạn với chương trình Sắc Màu Tình Yêu, nơi chạm đến những màu sắc ngọt ngào nhất

  Xem chi tiết
 • Sắc màu tình yêu

  Ưu đãi Đại hội cổ đông

  Đến hẹn lại lên, các công ty lại tất bật chuẩn bị cho một mùa Hội nghị, Sự kiện sắp bắt đầu.

  Xem chi tiết
 • Ưu đãi Đại hội cổ đông

  Ngày mai con một tuổi!

  Nhân dịp kỷ niệm một năm ngày con chào đời, một năm với biết bao cảm xúc vui buồn, nhưng cảm giác hạnh phúc nhất vẫn là cảm giác ấm áp khi có con bên cạnh. Giờ đây con đã gần một tuổi, biết giơ tay bái bai, mi gió, làm xấu, biết kêu “Ba mẹ”, chỉ nhiêu đó thôi cũng đủ làm cho mái ấm nhỏ của chúng ta tràn ngập tiếng cười.

  Xem chi tiết
 • Ngày mai con một tuổi!

  Ưu đãi Dạ tiệc VIP

  Những bữa tiệc nhỏ thân mật từ 40- 80 khách đã dần trở thành xu hướng khó có thể bỏ qua trong thời buổi hiện đại. Được biết đến là một sảnh tiệc sang trọng nhất tại Asiana, vừa ấm áp, vừa sang trọng lại mang nhiều nét ấn tượng, các bữa tiệc được tổ chức tại sảnh VIP Sky Lounge luôn tự tin chạm đến được sự tinh tế lay động cả những vị khách khó tính nhất.

  Xem chi tiết
 • Ưu đãi Dạ tiệc VIP

  Sinh nhật đầu tiên

  Tiệc thôi nôi cho bé có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với mỗi gia đình, nó đánh dấu thời điểm thiên thần nhỏ bé tròn 1 tuổi với biết bao yêu thương gửi gắm, cùng biết bao khó nhọc bố mẹ chăm bẵm con yêu. Tiệc thôi nôi là lúc con đã cứng cáp hơn đôi chút bố mẹ thật hạnh phúc. Tổ chức bữa tiệc sinh nhật lần đầu tiên cho bé là món quà đầu đời dành tình cảm, thời gian cho đứa con yêu tròn một tuổi! Nhân địp dặc biệt này cùng Asiana Plaza đừng quên mang đên một bữa tiệc thật ấm áp, tràn ngập hạnh phúc gia đình cho bé nhé!

  Xem chi tiết
 • Sinh nhật đầu tiên

  Tuần mới rồi, mình cưới thôi!

  Cuối tuần luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các cặp đôi khi quyết định tổ chức lễ cưới, bởi lẽ vào dịp cuối tuần mọi người thường rảnh rỗi, có thời gian thong thả để chuẩn bị và đến dự đám cưới đông đủ hơn. Tuy nhiên, nếu tổ chức tiệc vào các ngày thường trong tuần các bạn sẽ khá bất ngờ về những điểm cộng của nó đấy. Vừa tiết kiệm được chi phí vì những ngày này các nhà hàng thường có ưu đãi nhiều, vừa thoải mái trong việc lựa chọn sảnh tiệc yêu thích, lại được sử dụng những dịch vụ của nhà hàng một cách tốt nhất.  

  Xem chi tiết
 • Tuần mới rồi, mình cưới thôi!

  Trọn gói tiệc Vip tại Asiana Sky Lounge

  Asiana Sky Lounge là một điểm nhấn đặc biệt, nó mang trong mình “ thần thái” chiếm trọn ngôi vị nữ hoàng của sự sang trọng với những thiết kế mang màu sắc Châu Âu đặc trưng tại Asiana Plaza, đem đến vẻ đẹp vừa ấm áp, lãng mạn lại vô cùng kiêu sa.

  Xem chi tiết
 • Gửi đi

  Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!

  Thời gian tổ chức

  Gọi tới 0901 080 080 để được tư vấn ngay