TOÀN CẢNH BUỔI LỄ CẤT NÓC TRUNG TÂM HỘI NGHỊ ASIANA PLAZA TÂN PHÚ

Thứ ba, 14.05.2019

Tiếp nối thành công của Trung tâm Hội nghị Asiana Plaza Bình Thạnh, ngày 11/05/2019 buổi lễ cất nóc dự án Asiana Plaza Tân Phú tại số 284 - 286 Vườn Lài, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, TP.HCM đã tổ chức thành công tốt đẹp. Đây là dự án thứ 2 trong chuỗi trung tâm hội nghị đẳng cấp chuẩn 5* Asiana Plaza được triển khai trong năm vừa qua dự kiến sẽ đi vào hoạt động vào quý 4/2019.


Phối cảnh Trung tâm Hội nghị tiệc cưới Asiana Plaza Tân Phú

Tháng 07/2018, Asiana Plaza Tân Phú chính thức được khởi công với quy mô 3 tầng hầm, 12 tầng cao cùng 8 sảnh tiệc sang trọng, đẳng cấp và ấn tượng có sức chứa hơn 3000 khách.

Vẫn mang những hình ảnh dáng dấp trong những thiết kế của Trung tâm Hội nghị Asiana Plaza Bình Thạnh tuy nhiên với Asiana Plaza Tân Phú là môt phong cách rất riêng để quý khách hàng được tận hưởng các không gian các sảnh tiệc vô cùng ấn tượng và mới lạ. Tổng thể dự án là một sự kết hợp hài hòa giữa nét đẹp lộng lẫy, uy nghi của một cung điện hoàng gia chấm phá thêm vẻ độc đáo, tạo nên nét mới lạ của nhịp sống hiện đại. Từng sảnh tiệc tại Asiana Plaza Tân Phú được lấy cảm hứng thiết kế từ các phong cách của nhiều quốc gia trên thế giới như: Anh, Ý, Nhật Bản, Ả Rập, Địa Trung Hải,.... Asiana Plaza không chỉ là nơi thích hợp cho ngày hạnh phúc của các đôi uyên ương, tiệc gia đình mà còn là địa điểm lý tưởng cho những bữa tiệc công ty, tiệc họp mặt long trọng và ấm áp.


Lễ  cất nóc Asiana Plaza Tân Phú

Bà Hồ Thị Diễm Phúc - CEO Asiana Plaza cho biết: “Sự thành công củaTrung tâm Hội nghị Asiana Plaza đã chứng minh được năng lực phát triển và vận hành các dự án chuẩn 5* của các nhà đầu tư. Bên cạnh đó, thông qua kinh nghiệm điều hành trung tâm hội nghị, chúng tôi tự tin sẽ mang lại những dịch vụ mới lạ, chuyên nghiệp và sang trọng nhất cho quý khách hàng. Nơi đây sẽ là điểmnhấn nổi bật mới, mang lại nhiều cảm xúc và đáp ứng được nhu cầu đa dạng củacác khách hàng tại quận Tân Phú nói riêng cũng như các khu vực lân cận nói chung”.

Nghi thức cất nóc Trung tâm Hội nghị Asiana Plaza Tân Phú

Dự kiến Quý IV/2019 Asiana Plaza Tân Phú sẽ chính thức khai trương. Ngay sau lễ cất nóc, mọi công tác tiếp theo sẽ được khẩn trương triển khai hoàn thiện để dự án sớm hoàn thành và đi vào hoạt động. Hãy cùng cập nhật liên tục thông tin trên website và fanpage chính thức của Asiana Plaza để có thêm thông tin về không gian sảnh tiệc đẳng cấp nơi đây.

Tìm kiếm

Tìm kiếm
Tin khác
  • Gửi đi

    Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!

    Thời gian tổ chức

    Gọi tới 0901 080 080 để được tư vấn ngay