• Ưu đãi Dạ tiệc VIP

  Những bữa tiệc nhỏ thân mật từ 40- 80 khách đã dần trở thành xu hướng khó có thể bỏ qua trong thời buổi hiện đại. Được biết đến là một sảnh tiệc sang trọng nhất tại Asiana, vừa ấm áp, vừa sang trọng lại mang nhiều nét ấn tượng, các bữa tiệc được tổ chức tại sảnh VIP Sky Lounge luôn tự tin chạm đến được sự tinh tế lay động cả những vị khách khó tính nhất.

  Xem chi tiết
 • Ưu đãi Dạ tiệc VIP

  Sinh nhật đầu tiên

  Tiệc thôi nôi cho bé có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với mỗi gia đình, nó đánh dấu thời điểm thiên thần nhỏ bé tròn 1 tuổi với biết bao yêu thương gửi gắm, cùng biết bao khó nhọc bố mẹ chăm bẵm con yêu. Tiệc thôi nôi là lúc con đã cứng cáp hơn đôi chút bố mẹ thật hạnh phúc. Tổ chức bữa tiệc sinh nhật lần đầu tiên cho bé là món quà đầu đời dành tình cảm, thời gian cho đứa con yêu tròn một tuổi! Nhân địp dặc biệt này cùng Asiana Plaza đừng quên mang đên một bữa tiệc thật ấm áp, tràn ngập hạnh phúc gia đình cho bé nhé!

  Xem chi tiết
 • Sinh nhật đầu tiên

  Trọn gói tiệc Vip tại Asiana Sky Lounge

  Asiana Sky Lounge là một điểm nhấn đặc biệt, nó mang trong mình “ thần thái” chiếm trọn ngôi vị nữ hoàng của sự sang trọng với những thiết kế mang màu sắc Châu Âu đặc trưng tại Asiana Plaza, đem đến vẻ đẹp vừa ấm áp, lãng mạn lại vô cùng kiêu sa.

  Xem chi tiết
 • Gửi đi

  Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!

  Thời gian tổ chức

  Gọi tới 0901 080 080 để được tư vấn ngay