• Sắc màu tình yêu

  Cuộc sống trở nên tươi đẹp hơn khi có cảm xúc, khi có tình yêu, niềm tin và hạnh phúc. Những sắc màu tôn thêm cảm xúc hương vị cho cuộc sống. Cùng Asiana Plaza tổ điểm thật rực rỡ trong ngày trọng đại nhất cuộc đời của hai bạn với chương trình Sắc Màu Tình Yêu, nơi chạm đến những màu sắc ngọt ngào nhất

  Xem chi tiết
 • Sắc màu tình yêu

  Ngày mai con một tuổi!

  Nhân dịp kỷ niệm một năm ngày con chào đời, một năm với biết bao cảm xúc vui buồn, nhưng cảm giác hạnh phúc nhất vẫn là cảm giác ấm áp khi có con bên cạnh. Giờ đây con đã gần một tuổi, biết giơ tay bái bai, mi gió, làm xấu, biết kêu “Ba mẹ”, chỉ nhiêu đó thôi cũng đủ làm cho mái ấm nhỏ của chúng ta tràn ngập tiếng cười.

  Xem chi tiết
 • Ngày mai con một tuổi!

  Tuần mới rồi, mình cưới thôi!

  Cuối tuần luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các cặp đôi khi quyết định tổ chức lễ cưới, bởi lẽ vào dịp cuối tuần mọi người thường rảnh rỗi, có thời gian thong thả để chuẩn bị và đến dự đám cưới đông đủ hơn. Tuy nhiên, nếu tổ chức tiệc vào các ngày thường trong tuần các bạn sẽ khá bất ngờ về những điểm cộng của nó đấy. Vừa tiết kiệm được chi phí vì những ngày này các nhà hàng thường có ưu đãi nhiều, vừa thoải mái trong việc lựa chọn sảnh tiệc yêu thích, lại được sử dụng những dịch vụ của nhà hàng một cách tốt nhất.  

  Xem chi tiết
 • Gửi đi

  Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!

  Thời gian tổ chức

  Gọi tới 0901 080 080 để được tư vấn ngay