Thank you Party Hai Phượng

Thứ bảy, 19.04.2019

Vào ngày 05/04/2019 tại sảnh Diamond của Asiana Plaza, người ta thấy một Ngô Thanh Vân giản dị, dễ mến cùng với ekip và những người thân yêu quây quần để nâng ly cho một bữa tiệc cảm ơn sự thành công của Phim Hai Phượng. 

Với doanh thu đưa về hơn 200 tỷ đồng, Hai Phượng được coi là một bộ phim đánh dấu cho sự nghiệp thành công rưc rỡ của Ngô Thanh Vân. 

☀ Nói về Hai Phượng là nói đến một trong những thước phim kể về câu chuyện của người phụ nữ miền Tây trong cuộc hành trình đi tìm đứa con gái 10 tuổi bị bắt cóc. Từ chuyến đi tìm con của người mẹ đơn thân, biên kịch đã lồng ghép khéo léo vấn nạn bắt cóc trẻ em để lấy nội tạng khiến xã hội căm phẫn trong thời gian qua. 

☀ Cái hay của Hai Phượng không chỉ ở những pha hành động đẳng cấp Hollywood, mà đó còn là sự tinh tế trong truyền tải những nét văn hóa đặc trưng của miền Tây nói riêng và Việt Nam nói chung. Từ những chi tiết mang đậm văn hóa như bộ quần áo bà ba, món cá kho, chợ nổi, chợ cóc, lò gạch, những ngõ hẻm sâu hun hút của Sài Gòn, những căn chung cư cũ xập xệ,… cho đến chi tiết nhỏ nhất như chiếc cặp tóc chị Hai dùng cũng được chuẩn bị vô cùng chu đáo. Nhờ vậy Hai Phượng cực kỳ chỉn chu và đẹp đến không góc chết, dẫn dắt khán giả đến với câu chuyện hấp dẫn khó có thể dời mắt khỏi màn hình dù chỉ vài giây. 

💕💕 Những thước phim về Hai Phượng đã chính thức khép lại bằng một bữa tiệc cảm ơn ấm áp, trong không gian tuyệt đẹp tại sảnh Diamond. Và khi bộ phim này khép lại cũng chính là lúc chúng ta có cơ hội để chờ mong, để hy vọng thêm những dự án tiếp theo mang màu sắc tuyệt vời hơn nữa của Ngô Thanh Vân nói riêng và điện ảnh Việt Nam nói riêng. Cùng Asiana Plaza nhìn lại những khoảnh khắc thật đẹp của bữa tiệc để chúc mừng cho sự thành công của Hai Phượng nhé! 

-------------------------------------------------------- 

Trung tâm Hội nghị Asiana Plaza - Tôn Vinh Sự Hoàn Hảo 

🏰 45-47 Phan Đăng Lưu, P.3, Q. Bình Thạnh, TP.HCM 

📞 Hotline tư vấn & đặt tiệc: 0901 080 080 - 0931 080 080 

📧 info@asiana-plaza.com 

💻 http://asiana-plaza.com

  • Gửi đi

    Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!

    Thời gian tổ chức

    Gọi tới 0901 080 080 để được tư vấn ngay