THANH XUÂN KHÔNG NUỐI TIẾC

Thứ tư, 20.02.2019

''Thanh xuân một đi không trở lại'' đến khi cận kề câu tạm biệt rồi mới nhận ra được có quá nhiều điều chưa thể thực hiện cùng nhau. Ôm trọn tiếc nuối và hoài bão, Nuit Rouge Vol.2 đã quay trở lại, mang đến những kỉ niệm cuối cấp đầy ý nghĩa. Mòn quà cho những ngày cuối là học sinh để chúng ta có cơ hội thấy nhau trong bộ cánh đẹp nhất, cùng chia sẻ khoảnh khắc trước thềm tuổi trưởng thành.


Ý nghĩa truyền thống của đêm prom cuối cấp là để thể hiện sự luyến tiếc khoảng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời học sinh. Một đêm prom trước ngày bế giảng là cơ hội để các bạn cùng trân trọng hơn những người đang cùng mình đi qua những khó khăn và khủng hoảng tuổi học trò. Một đêm prom trước ngày bế giảng sẽ không chừa chỗ trống cho những dang dở và luyến tiếc mãi mãi không thành hiện thực, bởi vì sau đêm tiệc này chúng ta sẽ bước vào trường với những cảm xúc và suy nghĩ khác.

Được tổ chức vào ngày 16/02 tại sảnh Diamond của Asiana Plaza, Nuit Rouge Vol.2 tiếp nối truyền thống đẹp của đêm prom với ý nghĩa tôn vinh những năm tháng tuổi trẻ của các bạn học sinh, để các bạn cùng đắm chìm trong âm nhạc và những giai điệu sôi động. Trong không gian sảnh tiệc ấn tượng với sự xuất hiện của B ray Kay Trần cùng các màn biểu diễn, cuộc thi King & Queen đã đem đến cho các bạn học sinh thật nhiều cảm xúc đáng nhớ.


Asiana Plaza mến chúc cho các bạn học tập thật tốt, thi đậu và các trường đại học các bạn mong muốn và luôn có những người bạn thật tốt đồng hành trên chặng đường dài phía trước.

Tìm kiếm

Tìm kiếm
Tin khác
  • Gửi đi

    Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!

    Thời gian tổ chức

    Gọi tới 0901 080 080 để được tư vấn ngay