Sky Lounge

Ngoài 8 sảnh tiệc lung linh đầy đẳng cấp không ai có thể giấu đi sự ngạc nhiên và trầm trồ thán phục khi đến với tuyệt tác thứ 9 tại đây. Một điểm nhấn đặc biệt nhất tại “ tòa lâu đài” chắc chắn sẽ là Asiana Sky Lounge. Không phải tự nhiên mà nơi đây được người ta đặt cho cái danh hiệu cao quý như vậỵ mà vì chính bản thân sảnh tiệc này đã tạo nên thương hiệu riêng cho mình.

Asiana Sky Lounge là một không gian tiệc siêu sang trọng với những thiết kế mang màu sắc Châu Âu đặc trưng, đem đến vẻ đẹp vừa ấm áp lại vô cùng kiêu sa. Tọa lạc tại vị trí cao nhất, Asiana Sky Lounge được một lợi thế bất ngờ về không gian, vừa bao trùm được khoảng không bên dưới, lại tận hưởng được không gian bất tận trên cao. Không ồn ào, không đông đúc Sky Lounge chỉ phục vụ tối đa là 70 thực khách, nên những buổi gặp gỡ tại đây sẽ được đảm bảo rất thân mật. Thực đơn mang phong cách Châu Âu nổi bật với những loại thức uống được pha chế từ các loại rượu nổi tiếng chắc chắn sẽ chinh phục được những vị khách khó tính nhất.

Sẽ thế nào nếu trong một không gian sang trọng, tận hưởng một ly rượu vang cay nồng, âm thanh và ánh sáng hòa quyện với nhau cùng những tay Bartender chuyên nghiệp, ở nơi đó có những người cực kỳ quan trọng trong cuộc đời cùng ngồi lại với nhau. Đó là mong ước không chỉ của riêng ai, hãy đến khám phá và tận hưởng tất cả những điều đặc biệt để Asiana Sky Lounge được có cơ hội hiện thực những mong muốn đó của bạn.

  • Gửi đi

    Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!

    Thời gian tổ chức

    Gọi tới 0901 080 080 để được tư vấn ngay