Sảnh Tulip

Có ai đó đã nói với bạn rằng loài hoa Tulip rất tuyệt hay chưa?

Hoa Tulip không tỏ ra vẻ khác biệt, cũng không sinh ra để so sánh với hoa hồng, Tulip mang một ý nghĩa khác về tình yêu, về tình người. Cũng bởi lẽ đó, khi nhắc đến hoa Tulip người ta nghĩ ngay đến một cách bày tỏ lãng mạn đã đi vào câu chuyện tình yêu của biết bao thế hệ . Đó là khi người con trai tặng cho cô gái mà mình đem lòng yêu thương những bông hoa Tulip thì điều đó có nghĩa anh ấy muốn nói: “ Em rất xinh đẹp, nếu anh đuợc ngắm em dù chỉ một chút thôi thì gương mặt anh cũng sẽ bừng lên như lửa và trái tim anh sẽ cháy thành than”. 

Sảnh Tulip tại Asiana Plaza cứ thế ra đời với vị trí nhìn bao quát được khoảng không rộng lớn phía dưới, màu xanh này của hoa Tulip tượng trưng cho sự yên tĩnh và hòa bình. Khi trao cho ai đó, bạn truyền tải thông điệp của niềm tin, sự hòa hợp và lòng trung thành. Để nói lên sự hoàn hảo trong tình yêu, sự nghiệp đến từ những chi tiết rất nhỏ trong cuộc sống này. 

Nếu bạn là một người yêu sự nhẹ nhàng nhưng cũng đầy mạnh mẽ và bạn muốn thể hiện nó một cách tuyệt vời nhất để nói lên câu chuyện của riêng mình thì sảnh Tulip chắc chắn là một sự lựa chọn đáng để quan tâm rồi

  • Gửi đi

    Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!

    Thời gian tổ chức

    Gọi tới 0901 080 080 để được tư vấn ngay