Những ý tưởng ra mắt sản phẩm mới ấn tượng

Lễ ra mắt sản phẩm mới là một sự kiện rất quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Bởi sự kiện là thước đo độ ấn tượng và thành công của sản phẩm khi tung ra thị trường. Nếu muốn có một buổi lễ thành công, bạn hãy cùng Asiana Plaza tham khảo 3 ý tưởng sau:

Một trong những ý tưởng tổ chức ra mắt sản phẩm hiệu quả và ấn tượng nhất chính là họp báo. Đây là phương thức tiếp xúc trực tiếp với báo chí, cơ quan ngôn luận để quảng bá sản phẩm, gây chú ý đến khách hàng. Họp báo có thể là ý tưởng ra mắt sản phẩm không mới nhưng chưa bao giờ cũ vì có thể tiếp cận khách hàng nhanh và nhiều. Ngoài ra, chi phí để vận hành chủ yếu tốn kém ở khâu mời phóng viên tham dự.

Muốn cuộc họp báo ra mắt sản phẩm mới ghi dấu ấn, thu hút khách hàng và diễn ra thành công thì thông cáo báo chí là một trong những yếu tố quan trọng. Thông cáo báo chí nên đạt được các yếu tố “dễ hiểu, dễ tiêu”, ngắn gọn, súc tích nhưng vẫn hấp dẫn và nêu được những ưu điểm nổi bật của sản phẩm. 

2. Roadshow ra mắt sản phẩm mới

Các doanh nghiệp luôn ưu tiên lựa chọn Roadshow là một hình thức ra mắt sản phẩm mới ấn tượng nhất. Ý tưởng tổ chức Roadshow càng độc lạ thì càng gây dấu ấn trong lòng khách hàng. Đặc biệt, Roadshow còn giúp doanh nghiệp nhận diện thương hiệu, bằng cách sử dụng đội hình bắt mắt sẽ dễ dàng khơi gợi sự tò mò từ các đối tượng khách hàng mục tiêu. 

Roadshow là một hình thức ra mắt sản phẩm mới ấn tượng nhất. Nguồn ảnh: medium.com

Linh hoạt về thời gian và địa điểm, mang tính chất lưu động cũng chính là ưu điểm của Roadshow. Bởi những yếu tố này sẽ thu hút được khá nhiều đối tượng khách hàng. 

3. Tổ chức Activation ra mắt sản phẩm mới

Cứ nhắc đến từ khóa “ra mắt sản phẩm” thì không thể thiếu hình thức Activation, bởi hình thức này sẽ giúp sản phẩm mới của bạn tiếp xúc trực tiếp với khách hàng và giúp khách hàng hiểu rõ hơn những ưu điểm của sản phẩm. Đặc biệt, ông bà ta thường nói “Trăm nghe không bằng một thấy”, mà thấy lại càng không bằng thử. Trong khi đó, Activation là cách để thuyết phục mọi người dùng thử sản phẩm của bạn.

Activation tạo dấu ấn thương hiệu trong lòng khách hàng vô cùng hiệu quả.

Lễ ra mắt sản phẩm mới bằng Activation chủ yếu là các hoạt động hoạt náo gây sự chú ý của khách hàng. Đồng thời, mời khách hàng dùng thử sản phẩm hay dịch vụ của bạn. Activation thường được tổ chức tại các địa điểm mà khách hàng mục tiêu thường xuất hiện như: Trung tâm thương mại, siêu thị, chợ, cửa hàng bách hóa,… Thông qua sự kiện này, khách hàng sẽ tiếp xúc và trải nghiệm trực tiếp với sản phẩm. Từ đó, tạo dấu ấn thương hiệu trong lòng khách hàng vô cùng hiệu quả.

.

Activation là cách để thuyết phục mọi người dùng thử sản phẩm của bạn.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một địa điểm xứng tầm để tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới thì Trung Tâm Hội Nghị Asiana Plaza là một gợi ý hay ho dành cho bạn. Asiana Plaza tọa lạc tại vị trí thuận lợi của quận Tân Phú giúp cho mọi khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm và tham dự sự kiện cùng sảnh tiệc sang trọng có sức chứa lên đến 4000 người, hệ thống âm thanh – ánh sáng hiện đại. Trung tâm có thể tổ chức đa dang các loại hình sự kiện nhờ vào đội ngũ nhân viên mang phong cách làm việc chuyên nghiệp, luôn tận tâm và đầy trách nhiệm. Hãy gọi ngay Hotline 0931 080 080 để Asiana Plaza có cơ hội đồng hành cùng sự kiện của doanh nghiệp.

Bạn ơi, bài viết hữu ích với bạn chứ? 
Chia sẻ nội dung

Với hơn 15+ năm kinh nghiệm trong ngành phục vụ nhà hàng tiệc cưới, sự kiện tôi tự tin khi đảm nhận vai trò biên tập nội dung website Asiana Plaza nhằm đưa tới các độc giả các bài viết chất lượng và những điều thực tế nhất.

Kống Tùng Sơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt Sự Kiện