Lễ Khởi Công Trung Tâm Hội Nghị Asiana Plaza Tân Phú

Thứ bảy, 21.12.2018

Sáng ngày 05.07.2018, Công ty Cổ phần Giải Trí Miền Nam đã tổ chức Lễ Khởi công Dự án Trung tâm Hội nghị Asiana Plaza Tân Phú. Đây là dự án thứ 2 trong hệ thống Trung tâm Hội nghị Asiana Plaza và được xây dựng tại số 284 – 286 Vườn Lài, Phường Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. 

Sau bao ngày dày công chuẩn bị, khoảnh khắc công trình Asiana Plaza Tân Phú được thi công những bước đầu tiên chính là lúc tất cả mọi người hân hoàn chờ đón sự xuất hiện của một Trung tâm Hội nghị đẳng cấp 5* tráng lệ và Ấn tượng nhất tại quận Tân Phú và khu vực lân cận.

Nơi đây không chỉ là vườn hồng se duyên cho những đôi uyên ương nồng thắm mà còn là nơi chứng kiến biết bao khoảnh khắc kỷ niệm đáng nhớ. Không những thế, nơi đây sẽ là nhịp cầu kết nối những doanh nhân, là cầu nối hợp tác vững bền cho các tổ chức, doanh nghiệp toàn khu vực.

Để tiếp nối những thành công trong thời gian qua cũng như để khẳng định vị trí của mình trên thị trường, Asiana Plaza Tân Phú được hình thành. Dẫu biết rằng thời gian tới bài toán có thể sẽ nhân lên đôi lần phức tạp hơn nữa, nhưng Asiana Plaza tin rằng sẽ tạo nên mội giao điểm của những bữa tiệc sang trọng, đẳng cấp và có giá trị đích thực trong từng khoảnh khắc.

Một lần nữa, Asiana Plaza xin được cám ơn Quý khách đã dành đến tham dự Lễ khởi công dự án tại Asiana Plaza Tân Phú cũng như tiệc mừng khởi công tại Asiana Plaza (Q.Bình Thạnh) .

Hy vọng trên bước đường phát triển sau này của Asiana Plaza nói chung và Asiana Plaza Tân Phú nói riêng sẽ luôn nhận được sự tin yêu, ủng hộ của tất cả đối tác và khách hàng.

Tìm kiếm

Tìm kiếm
Tin khác
  • Gửi đi

    Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!

    Thời gian tổ chức

    Gọi tới 0901 080 080 để được tư vấn ngay