Welcome

Asiana Plaza

Sở hữu 9 sảnh tiệc được thiết kế theo cảm hứng từ vẻ đẹp và sự thuần khiết của 4 loài Hoa (Rosa, Violet, Tulip, Orchids), sự tinh tế và sang trọng của 4 loại đá quý (Sapphire, Diamond, Pearl, Ruby ) cùng 1 sảnh VIP - Asiana Sky Lounge với tổng sức chứa trên 3000 khách. Chúng tôi tự hào là nơi mang đến những bữa tiệc đầy cảm xúc theo tiêu chí "Tôn Vinh Sự Hoàn Hảo"

View detail

Tiệc cưới trọn vẹn

Mỗi tiệc cưới tại Asiana Plaza là một tác phẩm nghệ thuật với những thiết kế không gian lễ tiệc giàu tính sáng tạo, đa dạng được chế tác từ những chất liệu cao cấp, mới lạ. Đến với Asiana Plaza, các đôi uyên ương sẽ có thể tự tay thêu nên bức tranh tình yêu ấn tượng dành riêng cho mình thật trọn vẹn trong ngày lễ trọng đại.

View detail

Hội nghị hoàn hảo

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, sảnh tiệc trang trọng, ẩm thực đặc sắc cùng hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại được đầu tư kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn tương đương 5 sao giúp cho Hội nghị của Quý công ty chuyên nghiệp và trang trọng.

View detail

Tiệc Vip

Asiana Sky Lounge là một không gian tiệc siêu sang trọng với những thiết kế mang màu sắc Châu Âu đặc trưng, đem đến vẻ đẹp vừa ấm áp lại vô cùng kiêu sa. Tọa lạc tại vị trí cao nhất, Asiana Sky Lounge được một lợi thế bất ngờ về không gian, vừa bao trùm được khoảng không bên dưới, lại tận hưởng được không gian bất tận trên cao.

View detail
The color of love

Cuộc sống trở nên tươi đẹp hơn khi có cảm xúc, khi có tình yêu, niềm tin và hạnh phúc. Những sắc màu tôn thêm cảm xúc hương vị cho cuộc sống. Cùng Asiana Plaza tổ điểm thật rực rỡ trong ngày trọng đại nhất cuộc đời của hai bạn với chương trình Sắc Màu Tình Yêu, nơi chạm đến những màu sắc ngọt ngào nhất

View detail

Hot news

Book now

  • SEND

    Enter your phone numbers for advisory!

    Hold time

    Call to 0901 080 080 for advice