Asiana Plaza - Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Cưới Xuất Sắc 2018

Thứ bảy, 12.01.2019

Asiana Plaza nhà cung cấp dịch vụ cưới xuất sắc - Marry  Excellence Awards 2018

✨Ngày 10-01-2019 tại sự kiện vinh danh nhà cung cấp dịch vụ cưới xuất sắc nhất – Marry Excellence Awards 2018 đã chính thức diễn ra. Gần 100 đại biểu đại diện cho những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cưới đã có mặt tại lễ trao giải.

✨ Sự kiện nhằm mục đích ghi nhận những nỗ lực, sự tận tâm của người đã góp nên ngày hoàn hảo cho đôi uyên ương. Không chỉ thế, Marry Excellence Awards chính là chứng nhận uy tín để cô dâu chú rể yên tâm “chọn mặt gửi vàng” trong ngày trọng đại nhất đời.


✨ Sự kiện này được tổ chức thường niên bởi Marry.vn – Cổng thông tin cưới lớn nhất và uy tín hàng đầu Việt Nam.

✨ Năm 2018 đánh dấu 5 năm Marry Excellence Awards được tổ chức; dấu ấn của Marry Excellence Awards không chỉ là những giải thưởng danh giá mà còn là ngày hội quy tụ và gặp gỡ của các nhà cung cấp dịch vụ cưới hàng đầu.

✨ Là 1 trong những nhà cung cấp dịch vụ cưới, Asiana Plaza cùng các đơn vị tham gia lễ trao giải thưởng Marry Excellence Awards 2018 lần này. Vinh dự nhận được giải thưởng nhà cung cấp dịch vụ xuất sắc 2018, Asiana Plaza tự hào khẳng định chất lượng dịch vụ cung cấp. Với sảnh tiệc sang trọng, riêng biệt, thực đơn phong phú, mẫu trang trí thời thượng cùng hàng loạt những ưu đãi hấp dẫn. Dù mới chỉ bước chân vào ngành được hơn 1 năm, bằng sự nỗi lực và cố gắng không ngừng cùng mong muốn mang đến cho khách hàng những bữa tiệc cưới trọn vẹn – Hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng mỗi bữa tiệc là một sự nâng niu, trân trọng đặc biệt nhất dành cho khách hàng.


✨ Với giải thưởng này, cùng với sự yêu mến của khách hàng Asiana Plaza sẽ cố gắng hơn nữa trong các bữa tiệc với tiêu chí Tôn vinh sự hoàn hảo.


Tìm kiếm

Tìm kiếm
Tin khác
  • Gửi đi

    Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!

    Thời gian tổ chức

    Gọi tới 0901 080 080 để được tư vấn ngay