Asiana Plaza diễn tập phòng cháy chữa cháy 2019

Thứ tư, 24.04.2019

Để chủ động trong công tác phòng cháy chữa cháy và hạn chế thấp nhất thiệt hại do cháy nổ gây ra, vào ngày 17/04/2018, Trung tâm hội nghị Asiana Plaza đã tổ chức Diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ.


Là hoạt động thường niên của Asiana Plaza nhằm mục đích nâng cao tinh thần cảnh giác và rèn luyện những kỹ năng cơ bản về an toàn phòng chống cháy nổ cho cán bộ công nhân viên và người lao động trong trong toàn Công ty, đảm bảo an toàn trong lao động sản xuất.


Với sự chỉ đạo của ban lãnh đạo công ty, Ủy ban nhân dân phường 3 và cảnh sát PCCC quận Bình Thạnh, buổi diễn tập diễn ra thành công và mang lại những bài học kinh nghiệm cho cán bộ công nhân viên tại Asiana Plaza đồng thời giúp mọi người có một cái nhìn thực tế hơn về tầm quan trọng của việc PCCC tại cơ sở làm việc.


Kết thúc buổi diễn tập, lãnh đạo Cảnh sát PCCC và lãnh đạo Asiana Plaza đã tổ chức họp đánh giá, nhận xét rút kinh nghiệm buổi diễn tập nhằm nâng cao hiệu quả công tác PCCC tại Asiana Plaza cũng như tăng cường sự phối hợp tác chiến trong công tác chữa cháy giữa lực lượng PCCC cơ sở và đơn vị PCCC chuyên nghiệp.

--------------------------------------------------------

Trung tâm Hội nghị Asiana Plaza - Tôn Vinh Sự Hoàn Hảo

🏰 45-47 Phan Đăng Lưu, P.3, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

📞 Hotline tư vấn & đặt tiệc: 0901 080 080 - 0931 080 080

📧 info@asiana-plaza.com

💻 http://asiana-plaza.com


Tìm kiếm

Tìm kiếm
Tin khác
  • Gửi đi

    Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!

    Thời gian tổ chức

    Gọi tới 0901 080 080 để được tư vấn ngay