• Ưu Đãi Tiệc Tân Niên

  Hiểu được sự quan trọng của bữa Tiệc Tân Niên cũng như mong muốn gửi những bao lì xì đỏ may mắn vào dịp đầu năm, Asiana Plaza dành tặng quý khách hàng gói ưu đãi: “ Cung chúc tân niên” với một buổi tiệc đầu năm đầy bất ngờ, bước khởi đầu cho sự thành công bền vững.

  Xem chi tiết
 • Ưu Đãi Tiệc Tân Niên

  Ưu đãi tiệc tất niên

  Xuân đang đến cũng là lúc các Công ty đang lên kế hoạch tìm cho mình một địa điểm thích hợp để các đồng nghiệp cùng quây quần bên nhau sau một năm cố gắng. Hiểu được sự trăn trở của các doanh nghiệp, Asiana Plaza hân hạnh gửi đến Quý công ty chương trình ưu đãi cực hấp dẫn. Hiểu được ý nghĩa thiêng liêng của tiệc tất niên đối với các công ty/doanh nghiệp trên địa bàn TP HCM nói riêng, Asiana Plaza gửi tặng đến Quý khách hàng chương trình ưu đãi Year End Party với muôn vàn lời chúc một năm mới vạn điều bình an, tràn ngập may mắn và thật nhiều thành công.

  Xem chi tiết
 • Ưu đãi tiệc tất niên

  TIẾP BƯỚC THÀNH CÔNG

  Hiểu được ý nghĩa to lớn của một Hội Nghị trong sự nghiệp thành công của khách hàng. Với những dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao, sảnh tiệc sang trọng, chuyên nghiệp, Asiana Plaza tự tin đồng hành cùng khách hàng trong những hội nghị đẳng cấp. Đặc biệt với gói ưu đãi hấp dẫn dành tặng cho khách hàng với chủ đề “Tiếp bước thành công” Asiana Plaza hy vọng sẽ là bước tiến nhỏ trong hành trình xây dựng những thành công bền vững.

  Xem chi tiết
 • TIẾP BƯỚC THÀNH CÔNG

  KẾT NỐI THÀNH CÔNG

  Sự kiện Hội nghị đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối nội bộ doanh nghiệp, kiến tạo và củng cố mối quan hệ với đối tác và khách hàng. Một Hội nghị thành công làm tiền đề cho những cơ hội và sự phát triển của doanh nghiệp. Mang đến các dịch vụ chất lượng tiêu chuẩn 5 sao, Asiana Plaza tự tin sẽ đồng hành cùng khách hàng tổ chức những sự kiện đẳng cấp. Asiana Plaza hân hạnh mang tới chương trình ưu đãi dành cho dịch vụ Hội nghị trọn gói mang tên “Kết Nối Thành Công"

  Xem chi tiết
 • Gửi đi

  Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!

  Thời gian tổ chức

  Gọi tới 0901 080 080 để được tư vấn ngay