Mỗi tiệc cưới tại Asiana Plaza là một tác phẩm nghệ thuật với những thiết kế không gian lễ tiệc giàu tính sáng tạo, đa dạng được chế tác từ những chất liệu cao cấp, mới lạ. Đến với Asiana Plaza, các đôi uyên ương sẽ có thể tự tay thêu nên bức tranh tình yêu ấn tượng dành riêng cho mình trong ngày lễ trọng đại.

Được thiết kế từ cảm hứng của các chuyên gia mỹ thuật kiến trúc hàng đầu, mỗi sảnh tiệc tại Asiana Plaza là một kiệt tác. Từng chi tiết nội thất tại Asiana Plaza đều được đầu tư kỹ lưỡng và sang trọng theo tiêu chuẩn tương đương 5 sao, tự tin trở thành sự lựa chọn hàng đầu để tổ chức những hội nghị đẳng cấp.

Bên cạnh lợi thế về vị trí, là giao điểm các quận trung tâm TP.HCM, Asiana Plaza sở hữu 8 sảnh tiêu chuẩn được thiết kế theo cảm hứng từ vẻ đẹp, sự thuần khiết của 4 loài hoa (Rose, Lily, Tulip, Lotus) và sự tinh tế, sang trọng của 4 loại đá quý (Diamond, Sapphire, Ruby, Pearl), Asiana Plaza mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn phong phú về màu sắc cũng như đa dạng về phong cách với tổng sức chứa trên 3.000 khách...

Tọa lạc trên tầng cao nhất với thiết kế mái vòm kính độc đáo, Asiana Sky Lounge là một điểm nhấn tại Asiana Plaza, mang không gian nội thất, thực đơn và cung cách phục vụ đặc biệt theo phong cách tiệc hoàng gia, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm và ấn tượng sâu sắc.